Tìm kiếm:

Nhận đóng gói và gia công bao bì đựng cà phê

Hương vị của cà phê có thể bị thay đổi do 4 tác nhân chính: nhiệt độ, ánh sáng, không khí và độ ẩm. Chính vì vậy sau khi rang xay xong, cà phê cần được bảo quản kỹ càng để giữ được hương thơm và mùi vị lâu nhất có thể. Các đại lý cung cấp và phân phối cà phê thường đựng cà phê trong các loại túi giấy để luôn đảm bảo chất lượng cà phê khi cung cấp cho khách hàng của mình. Ngoài ra, túi đựng cà phê còn được in theo yêu cầu để tạo nên thương hiệu cho đơn vị cung cấp. Chính vì vậy nên nhu cầu sử dụng, tìm nơi nhận đóng gói và gia công bao bì đựng cà phê hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao.
 

Nhận đóng gói và gia công bao bì đựng cà phê
 

Lợi ích của bao bì đựng cà phê

So với việc sử dụng các loại bao nilon hay để bên ngoài, những túi giấy đựng cà phê mang đến nhiều lợi ích như:

Giúp giữ được độ tươi ngon cũng như hương thơm của cà phê.

► Có khả năng chống oxy hiệu quả giúp cà phê không bị vón cục.

► Mẫu mã đẹp, ấn tượng giúp thu hút khách hàng.

► Giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng về an toàn thực phẩm.

Có những loại túi, bao bì đựng cà phê nào?

Để đảm bảo cho hương vị của cà phê không bị thay đổi bởi những tác nhân như: ánh sáng, nhiệt độ, không khí và độ ẩm, bạn có thể sử dụng nhiều loại túi, bao bì khác nhau để bảo quản. Những loại túi và bao bì đựng cà phê phổ biến hiện nay đó là:

► Túi cà phê ghép giấy: Được làm từ PE, nhôm và giấy phủ bên ngoài.

► Túi giấy kraft: Được làm từ giấy, OPP, CPP, MCPP, Aluminum, PE, LLDPE, PCPP, MPET.

► Các loại túi nhựa, túi vải, túi bạc có zipper.

Khi có nhu cầu sử dụng các loại túi, bao bì trên để đựng và bảo quản cà phê bạn chỉ cần tham khảo và liên hệ với những đơn vị uy tín chuyên nhận rang gia cà phê gia công và gia công túi đựng cà phê.
 

nhận đóng gói và gia công bao bì đựng cafe
 

Tiêu chuẩn lựa chọn nơi nhận đóng gói và gia công bao bì đựng cafe

Để phục vụ cho nhu cầu bảo quản, kinh doanh cà phê, hiện nay có rất nhiều nơi chuyên nhận đóng gói và gia công bao bì đựng cà phê. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng mang đến cho bạn những sản phẩm bao bì đựng đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm và hiệu quả bảo quản cà phê cao. Vậy nên bạn có thể dựa vào những tiêu chuẩn sau để lựa chọn đơn vị nhận đóng gói và gia công bao bì đựng cà phê.

Có thời gian hoạt động lâu năm.

► Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

► Chi phí đóng gói, gia công bao bì đựng cà phê hợp lý.

► Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn.

► Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu có nhu cầu bảo quản hoặc kinh doanh cà phê, bạn có thể tham khảo và liên hệ với những đơn vị chuyên nhận đóng gói và gia công bao bì đựng cà phê uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ để được phục vụ tốt nhất.