Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Sàn nhà là một trong những phần quan trọng của các công trình xây dựng, chúng có thể được làm bằng bê tông hoặc ốp lát gỗ, gạch đá,…. Sàn bê tông là sự lựa chọn của nhiều chủ công trình xây dựng vì so với những vật liệu khác, bê tông có giá rẻ hơn nữa lại có độ bền, độ đàn hồi cao. Tuy nhiên khi mới vừa được xây dựng, sàn bê tông thường bị lồi lõm và sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những vết nứt, xước do nhiều nguyên nhân khác nhau làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình. Để những vấn đề này được xử lý và khắc phục nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ đánh bóng sàn bê tông. Nếu có nhu cầu sử  dụng, bạn có thể tham khảo và liên hệ với Dịch vụ Mài Bóng Sàn - Địa chỉ chuyên nhận đánh bóng sàn bê tông đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ cho những công trình xây dựng tại TPHCM và ở các tỉnh lân cận phía Nam.
 

Đánh bóng sàn bê tông
 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ Mài Bóng Sàn chuyên nhận đánh bóng mặt sàn bê tông cho những công trình như nhà ở gia đình, công ty, khách sạn, nhà hàng, kho xưởng,…tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận thuộc khu vực miền Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, chu đáo cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, mọi vết lồi lõm, nhám, xước,…trên sàn bê tông sẽ được khắc phục, xử lý nhanh chóng và trở nên sáng bóng. Không những vậy, chi phí đánh bóng sàn bê tông của Mài Bóng Sàn còn tương đối rẻ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu cần làm đánh bóng sàn bê tông, Dịch vụ Mài Bóng Sàn triển khai cung cấp:

  • Dịch vụ mài sàn phủ bóng bê tông.
  • Dịch vụ chà sàn đá mài.
     

Đánh bóng sàn bê tông
 

Quy trình đánh bóng sàn bê tông của Dịch vụ Mài Bóng Sàn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng sau đó đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra tình trạng của sàn bê tông và báo giá.

► Bước 2: Tiến hành đánh bóng sàn đá bê tông theo đúng kỹ thuật: làm vệ sinh, sử dụng dung dịch tẩy rửa và các loại máy chuyên dụng.

► Bước 3: Bàn giao lại cho khách hàng và hỗ trợ bảo dưỡng sàn bê tông trong thời gian dài.

Bên cạnh đó nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng, ngoài dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở tại TPHCM, Mài Bóng Sàn còn triển khai cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá, vệ sinh văn phòng, nhà ở uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: maibongsanda.vn

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả