Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Sàn nhà là một trong những phần quan trọng của các công trình xây dựng, chúng có thể được làm bằng bê tông hoặc ốp lát gỗ, gạch đá,…. Sàn bê tông là sự lựa chọn của nhiều chủ công trình xây dựng vì so với những vật liệu khác, bê tông có giá rẻ hơn nữa lại có độ bền, độ đàn hồi cao. Tuy nhiên khi mới vừa được xây dựng, sàn bê tông thường bị lồi lõm và sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những vết nứt, xước do nhiều nguyên nhân khác nhau làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình. Để những vấn đề này được xử lý và khắc phục nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ đánh bóng sàn bê tông. Nếu có nhu cầu sử  dụng, bạn có thể tham khảo và liên hệ với Dịch vụ Mài Bóng Sàn - Địa chỉ chuyên nhận đánh bóng sàn bê tông đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ cho những công trình xây dựng tại TPHCM và ở các tỉnh lân cận phía Nam.
 

Đánh bóng sàn bê tông
 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ Mài Bóng Sàn chuyên nhận đánh bóng mặt sàn bê tông cho những công trình như nhà ở gia đình, công ty, khách sạn, nhà hàng, kho xưởng,…tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận thuộc khu vực miền Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, chu đáo cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, mọi vết lồi lõm, nhám, xước,…trên sàn bê tông sẽ được khắc phục, xử lý nhanh chóng và trở nên sáng bóng. Không những vậy, chi phí đánh bóng sàn bê tông của Mài Bóng Sàn còn tương đối rẻ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu cần làm đánh bóng sàn bê tông, Dịch vụ Mài Bóng Sàn triển khai cung cấp:

 • Dịch vụ mài sàn phủ bóng bê tông.
 • Dịch vụ chà sàn đá mài.
   

Đánh bóng sàn bê tông
 

Quy trình đánh bóng sàn bê tông của Dịch vụ Mài Bóng Sàn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng sau đó đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra tình trạng của sàn bê tông và báo giá.

► Bước 2: Tiến hành đánh bóng sàn đá bê tông theo đúng kỹ thuật: làm vệ sinh, sử dụng dung dịch tẩy rửa và các loại máy chuyên dụng.

► Bước 3: Bàn giao lại cho khách hàng và hỗ trợ bảo dưỡng sàn bê tông trong thời gian dài.

Bên cạnh đó nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng, ngoài dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở tại TPHCM, Mài Bóng Sàn còn triển khai cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá, vệ sinh văn phòng, nhà ở uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: maibongsanda.vn

Tin Rao Vặt khác:
 • Bạn đang cần tìm công ty du lịch ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp? Hãy cùng tham khảo một số công ty du lịch qua thông tin mà VnNews24h chia sẻ và tìm ra liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng.
 • Bạn đang có nhu cầu sử dụng và lắp đặt mái che di động? Hãy cùng tham khảo và liên hệ với các cơ sở làm mái che di động uy tín qua thông tin mà VnNews24h chia sẻ.
 • Bạn có nhu cầu làm nhà gỗ tại TPHCM? Hãy tham khảo thông tin và liên hệ với một số công ty làm nhà gỗ uy tín tại TPHCM mà VnNews24h chia sẻ để được phục vụ tốt và nhanh chóng nhất.
 • Bạn đang có nhu cầu cần thuê đồ múa Ấn Độ người lớn, trẻ em đẹp với giá rẻ? Tham khảo thông tin về các cửa hàng cho thuê trang phục múa Ấn Độ ở tại TPHCM.
 • Bạn cần địa chỉ shop cho thuê đồ múa trẻ em? Tham khảo thông tin các cửa hàng cho thuê trang phục múa thiếu nhi nam nữ đẹp, chất lượng với giá rẻ ở tại TPHCM.
 • Bạn đang cần mua đá muối Himalaya để sử dụng? Tham khảo các cửa hàng bán đá muối Himalaya đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ ở tại TPHCM và trên toàn quốc.
 • Bạn có nhu cầu cần mua nước ép trái cây nguyên chất, hãy tham khảo địa chỉ các cửa hàng bán nước ép trái cây nguyên chất ngon, sạch sẽ, giá rẻ ở tại TPHCM.
 • Tham khảo địa chỉ các cơ sở cung cấp dịch vụ rang xay cà phê nhân, cà phê bột sạch, chuyên nghiệp, với giá rẻ tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 • Tham khảo thông tin về một số các đơn vị đang triển khai cung cấp dịch vụ rang cà phê gia công chuyên nghiệp, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín trong bài viết này.
 • Tham khảo thông tin về một số các đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ ở tại TPHCM và các khu vực tỉnh thành lân cận khác.