Các loại máy đánh bóng nền sàn đá

Đánh bóng sàn đá là một trong những giải pháp được nhiều chủ công trình lựa chọn để khắc phục, xử lý những vết nứt, xước, tình trạng sàn đá bị mờ đục, ố vàng sau một thời gian sử dụng. Để sàn đá được đánh bóng hiệu quả, đẹp mịn như mới bạn cần sử dụng hóa chất và loại máy đánh bóng nền sàn đá sao cho phù hợp. Vậy hiện nay có các loại máy đánh bóng nền sàn đá nào?
 

Các loại máy đánh bóng nền sàn đá
 

Các loại máy đánh bóng nền sàn đá hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 03 loại máy đánh bóng sàn đá phổ biến đó là máy đánh bóng sàn đơn, máy đánh bóng sàn liên hợp và máy đánh bóng sàn ngồi lái. Để biết loại máy nào thích hợp cho sàn đá trong công trình của mình, bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết sau:

 Máy đánh bóng sàn đơn: Máy đánh bóng sàn đơn có kích thước nhỏ nên sẽ phù hợp với những công trình có quy mô, diện tích nhỏ. Loại máy đánh bóng sàn này được gắn với một mô tơ chà có khả năng đánh bay những vết bẩn cứng đầu hiệu quả ngay ở những vị trí khó vệ sinh như chân tường. Tuy nhiên máy đánh bóng sàn đơn có một nhược điểm đó là chỉ có chức năng xả mà không có chức năng hút nên sau khi nền nhà được đánh bóng, bạn cần sử dụng máy hút bụi để làm sạch tất cả bụi bẩn trên bề mặt sàn.

► Máy đánh bóng sàn liên hợp: Máy đánh bóng sàn liên hợp thường được sử dụng để đánh bóng, làm vệ sinh sàn nhà cho những công trình xây dựng có quy mô vừa và nhỏ. Khắc phục nhược điểm của máy đánh bóng sàn đơn, máy đánh bóng sàn liên hợp được thiết kế thêm chức năng hút nên bạn sẽ không cần phải sử dụng đến máy hút bụi.

► Máy đánh bóng sàn ngồi lái: Máy đánh bóng sàn ngồi lái cũng có thiết kế tương tự như máy đánh bóng sàn liên hợp nhưng có thêm một điểm đặc biệt là được thiết kế thêm vị trí ngồi lái giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển và đánh bóng sàn trong nhiều giờ liền. Máy đánh bóng sàn ngồi lái thích hợp để đánh bóng sàn nhà tại các trung tâm thương mại, sân vận động, doanh nghiệp, xưởng sản xuất,…có quy mô lớn.

Trên đây là các loại máy đánh bóng nền đá phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn để sử dụng. Nếu gặp khó khăn trong quá trình đánh bóng sàn đá, bạn có thể liên hệ với Dịch vụ Mài Bóng Sàn - một trong những đơn vị uy tín nhận thi công đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp ở TPHCM và các tỉnh miền Nam để được hỗ trợ giúp đỡ 24/7. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: www.maibongsanda.vn

Tin tức khác

Website marketing là gì? Tầm quan trọng của website marketing

Website marketing là gì? Tầm quan trọng của website marketing

Website marketing là tập hợp tất cả các giải pháp quảng cáo và phương tiện truyền thông dành cho trang web thương mại của doanh nghiệp.
Mạng xã hội là gì? Tác động của mạng xã hội tới cuộc sống

Mạng xã hội là gì? Tác động của mạng xã hội tới cuộc sống

Bên cạnh việc đem lại nhiều lợi ích tích cực, mạng xã hội còn gây nên những thách thức và hệ lụy mà chúng ta cần suy ngẫm một cách tỉnh táo.
Nguồn nhân lực là gì? Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực

Nguồn nhân lực là gì? Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực

Nguồn nhân lực là yếu tố tác động lớn đến sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, bao gồm nhóm người có thể tham gia vào hoạt động sản xuất.
Chu kỳ kinh tế là gì? Cách đầu tư hiệu quả theo chu kỳ kinh tế

Chu kỳ kinh tế là gì? Cách đầu tư hiệu quả theo chu kỳ kinh tế

Để có chiến lược đầu tư thông minh, ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn thì bạn cũng cần hiểu rõ về quy luật của chu kỳ kinh tế.
Những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại

Những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại

Khám phá những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhằm tạo nên không gian sống sang trọng hơn.
Lam lan can là gì? Cấu tạo và ưu điểm nổi bật của lam lan can

Lam lan can là gì? Cấu tạo và ưu điểm nổi bật của lam lan can

Hiện nay, có nhiều mẫu lam lan can gỗ nhựa đẹp và hiện đại xuất hiện trên thị trường đã mang lại sự lựa chọn đa dạng cho gia chủ trong trang trí ngoại t
Xem tất cả