Loại nước ngọt nào uống tốt cho sức khỏe?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước ngọt được cung cấp để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Phần lớn các sản phẩm này đều có chứa phẩm màu và các chất gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một sản phẩm nước ngọt rất tốt cho cơ thể mà người dùng có thể lựa chọn để uống mỗi ngày kèm với nước lọc. Trong bài viết này, VnNews24h sẽ chia sẻ một số thông tin để bạn đọc biết được có những loại nước ngọt nào uống tốt cho sức khỏe.
 

Loại nước ngọt nào uống tốt cho sức khỏe?
 

1. Nước khoáng có gas Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo vốn là loại nước có chứa nhiều thành phần khoáng chất tốt cho cơ thể và sức khỏe của người dùng, chẳng hạn như: Natri, Canxi, Magie, Kali,....Đặc biệt để mang đến cho khách hàng những cảm nhận mới, Vĩnh Hảo cho ra mắt dòng sản phẩm nước có ga có đường. Sản phẩm này được cho thêm một lượng đường vừa đủ để tạo vị ngọt, kích thích vị giác của người dùng. Nước khoáng có gas Vĩnh Hảo giúp bổ sung năng lượng, bù đắp khoáng chất và nước cho cơ thể, cải thiện hệ tiêu hóa và rất nhiều lợi ích khác.
 

Loại nước ngọt nào tốt cho sức khỏe?
 

2. Nước uống Isotonic Revive

Đối với những người thường xuyên vận động với cường độ lớn thì nước uống Isotonic Revive thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Sau khi luyện tập với cường độ lớn, lượng mồ hôi đổ ra sẽ làm cơ thể mất nước cũng như các khoáng chất cần thiết. Trong khi đó, Isotonic Revive lại chứa những thành phần như: nước, muối, khoáng chất và các loại vitamin nhóm B, giúp cơ thể nhanh chóng được bù đắp lượng nước đã mất đồng thời bổ sung năng lượng, xua tan mệt mỏi để tiếp tục luyện tập.
 

Uống nước ngọt nào tốt?
 

3. Nước ép trái cây nguyên chất

Nước ép trái cây nguyên chất, không có phẩm màu, không chất bảo quản, vị ngọt tự nhiên sẵn có vừa thơm ngon lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, hầu hết các loại trái cây đều có lượng vitamin dồi dào cùng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên khi ép thành nước sẽ mang đến nhiều lợi ích, chẳng hạn như: làm đẹp da, giảm cân hiệu quả, bổ sung vitamin và khoáng chất, ngăn ngừa ung thư,....

Tham khảo thêm: Công thức làm nước ép trái cây hỗn hợp thơm ngon bổ dưỡng
 

Nước ngọt nào tốt cho sức khỏe?
 

4. Sữa đậu nành

Sữa đậu nành được đánh giá là thức uống có giá trị dinh dưỡng cao và mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của người dùng, chẳng hạn như: phòng ngừa ung thư, đẩy lùi quá trình oxi hóa, làm trắng da,....Để thức uống trở nên ngon miệng hơn, người dùng có thể cho thêm ít đường tạo nên vị ngọt hấp dẫn.
 

Nước ngọt tốt cho sức khỏe
 

5. Sữa tươi đã tiệt trùng

Các loại sữa tươi tiệt trùng ít đường, có đường cũng được xem là một loại nước ngọt tốt cho sức khỏe. Với thành phần có chứa các carbohydrate phức hợp, protein, canxi, vitamin và một số chất béo, sữa tươi tiệt trùng vừa có lợi cho sức khỏe vừa không làm tăng cân. Bên cạnh mua các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng trên thị trường, bạn có thể tự chế biến tại nhà để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 

Uống nước ngọt nào tốt cho sức khỏe?
 

Lưu ý: Dù các loại nước ngọt trên tốt cho sức khỏe nhưng bạn cũng không nên uống quá nhiều hoặc sử dụng chúng thay thế hoàn toàn cho nước lọc vì có thể sẽ gây ra một số vấn đề không mong muốn. 

Trên đây là một số sản phẩm nước ngọt tốt cho sức khỏe mà đội ngũ biên tập viên VnNews24h muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết loại nước ngọt nào tốt cho sức khỏe từ đó chọn mua sản phẩm phù hợp để sử dụng hàng ngày một cách hợp lý.

Tham khảo thêm: Những loại nước ép trái cây giúp làm đẹp da

Tin tức khác

Social media là gì? Vai trò của social media với doanh nghiệp

Social media là gì? Vai trò của social media với doanh nghiệp

Social media là một công cụ hỗ trợ hoạt động tiếp thị cho phép người dùng sáng tạo, chia sẻ và tương tác với thông tin trên mạng Internet.
Website marketing là gì? Tầm quan trọng của website marketing

Website marketing là gì? Tầm quan trọng của website marketing

Website marketing là tập hợp tất cả các giải pháp quảng cáo và phương tiện truyền thông dành cho trang web thương mại của doanh nghiệp.
Mạng xã hội là gì? Tác động của mạng xã hội tới cuộc sống

Mạng xã hội là gì? Tác động của mạng xã hội tới cuộc sống

Bên cạnh việc đem lại nhiều lợi ích tích cực, mạng xã hội còn gây nên những thách thức và hệ lụy mà chúng ta cần suy ngẫm một cách tỉnh táo.
Nguồn nhân lực là gì? Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực

Nguồn nhân lực là gì? Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực

Nguồn nhân lực là yếu tố tác động lớn đến sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, bao gồm nhóm người có thể tham gia vào hoạt động sản xuất.
Chu kỳ kinh tế là gì? Cách đầu tư hiệu quả theo chu kỳ kinh tế

Chu kỳ kinh tế là gì? Cách đầu tư hiệu quả theo chu kỳ kinh tế

Để có chiến lược đầu tư thông minh, ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn thì bạn cũng cần hiểu rõ về quy luật của chu kỳ kinh tế.
Những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại

Những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại

Khám phá những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhằm tạo nên không gian sống sang trọng hơn.
Xem tất cả