Giá nước uống đóng chai

Nước uống đóng chai là sản phẩm có tính tiện dụng cao vì sau khi mua về, người dùng chỉ cần mở nắp ra là có thể sử dụng ngay mà không cần phải tốn thời gian, công sức để đun sôi hay lọc lại nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Cùng với đó vấn đề giá nước uống đóng chai cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm.
 

Giá nước uống đóng chai
 

Giá nước uống đóng chai hiện nay bao nhiêu tiền?

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao như hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau như: Lavie, Vĩnh Hảo, 333, Aquafina, Bidrico, I-on Life,… được cung cấp. Mỗi sản phẩm nước uống đóng chai đến từ các thương hiệu khác nhau với thể tích khác nhau sẽ được bán với giá khác nhau. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai nhưng còn băn khoăn về vấn đề giá bán thì có thể tham khảo, liên hệ với đại lý Minh Nhật Water để được hỗ trợ báo giá. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình của đại lý nước Minh Nhật, bạn sẽ được báo giá nước uống đóng chai nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra Minh Nhật Water cũng là một trong những đại lý cung cấp nước uống đóng chai uy tín tại TPHCM, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ nhiều thương hiệu với những thể tích khác nhau để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng, cụ thể như:

  • Nước khoáng Lavie đóng chai: 350ml, 500ml, 1.5L, 5L.
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai: 350ml, 500ml, 1.5L, 5L.
  • Nước Bidrico đóng chai: 350ml, 500ml, 1.5L.
  • Nước I-on Life đóng chai: 350ml, 450ml, 1.25L.
  • Nước Aquafina đóng chai: 350ml, 500ml, 1.5L, 5L.
  • Nước 333 đóng chai: 350ml, 500ml.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhưng còn băn khoăn về giá nước uống đóng chai thì có thể tham khảo, liên hệ với đại lý nước Minh Nhật để được báo giá nhanh chóng, chính xác và được cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH NHẬT WATER

Đ/C: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Điện thoại:  0902 586 701, 0908 944 239 - Email: minhnhatwater@gmail.com

Website: minhnhatwater.com, dailynuocquan9.com, nuocuongtinhkhiet.net
 

Tìm hiểu thêm về: Sản phẩm nước uống đóng chai hiện nay loại nào tốt?

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả