Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà TPHCM

Trung tâm điện lạnh Hoàng Long là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp, giá rẻ ở TPHCM và các tỉnh thành thuộc khu vực phía Nam.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà TPHCM vì chiếc máy giặt gia đình mình đang sử dụng gặp phải sự cố và hư hỏng? Cùng với nhu cầu sử dụng máy giặt ngày càng phổ biến và tăng cao thì hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà TPHCM nên các bạn có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu sử dụng.

Sửa chữa máy giặt tại nhà

Sửa chữa máy giặt tại nhà TPHCM - Trung tâm Điện lạnh Hoàng Long

Trong những đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ ở TPHCM. Khi có nhu cầu, các bạn có thể liên hệ với trung tâm điện lạnh Hoàng Long để được cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý phải chăng. Là một trong những trung tâm điện lạnh lớn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị đồ dùng điện lạnh tại TPHCM trong nhiều năm qua, trung tâm điện lạnh Hoàng Long đã tạo dựng được uy tín và luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng khi mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, trung tâm điện lạnh Hoàng Long còn có đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, tận tâm nên mọi sự cố và hư hỏng mà chiếc máy giặt nhà bạn gặp phải sẽ được khắc phục và sửa chữa nhanh nhất. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của khách hàng, Trung tâm điện lạnh Hoàng Long chuyên nhận:

  • Sửa máy giặt phát ra âm thanh lớn, rung lắc dữ dội.
  • Sửa máy không hoạt động hay đang trong quá trình hoạt động có thể bị dừng lại đột ngột.
  • Sửa máy giặt bị rò rỉ điện.
  • Sửa chữa hệ thống thoát nước của máy có vấn đề.
  • Sửa máy giặt không giặt, không vắt.
  • Sửa chữa máy giặt kêu to.

Ngoài ra, Trung tâm Hoàng Long còn cung cấp các dịch vụ điện lạnh khác phục vụ khách hàng như:

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cùng với chất lượng dịch vụ tốt, Điện lạnh Hoàng Long đã dần khẳng định được thương hiệu trên thị trường điện lạnh cũng như uy tín đối với khách hàng. Trung tâm điện lạnh Hoàng Long là một trong những đơn vị mà các bạn có thể liên hệ khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ - SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH HOÀNG LONG

Trụ sở chính: 7A/5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0902.327.841, 0989.249.551

Email: anhnhat9551@gmail.com - Website: www.dienlanhhoanglong.net

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả