Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà TPHCM

Trung tâm điện lạnh Hoàng Long là một trong những doanh nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở TPHCM chuyên nghiệp với giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi 24/7.

TPHCM là một trong những thành phố phát triển nhất của nước ta. Cũng chính vì vậy mà đời sống của người dân nơi đây ngày càng được cải thiện và nâng cao. Tủ lạnh là một trong những đồ dùng điện lạnh hiện đại được nhiều hộ gia đình tại TPHCM sử dụng vì mang đến rất nhiều lợi ích và giúp cho việc bảo quản đồ ăn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Tuy nhiên, tủ lạnh cũng có tuổi thọ nhất định vì vậy nên sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp hoặc gặp phải những sự cố, hư hỏng cần phải sửa chữa. Chính vì vậy mà nhu cầu mua dùng tủ lạnh ngày càng phổ biến thì dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở TPHCM cũng được nhiều đơn vị triển khai cung cấp nhằm hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình sử dụng, trong đó có Trung tâm điện lạnh Hoàng Long.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà TPHCM

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà TPHCM - Điện lạnh Hoàng Long

Trung tâm điện lạnh Hoàng Long là một trong những trung tâm điện lạnh lớn và uy tín tại TPHCM sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp với chi phí giá rẻ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và bảo trì các thiết bị điện lạnh, trung tâm điện lạnh Hoàng Long có đội ngũ thợ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, tận tâm nên mọi sự cố và hư hỏng mà chiếc tủ lạnh nhà bạn gặp phải như: tủ lạnh không lạnh, hư block, chảy nước, không lạnh ngăn trên… sẽ được sửa chữa và khắc phục nhanh nhất.

Ngoài ra, Trung tâm điện lạnh Hoàng Long còn triển khai cung cấp một số dịch vụ bảo trì và sửa chữa điện tử điện lạnh khác để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng ở TP.Hồ Chí Minh như:

Trung tâm điện lạnh Hoàng Long là một trong những đơn vị uy tín triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ - SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH HOÀNG LONG

Trụ sở chính: 7A/5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0862733419, 0938324487, 0776965572, 0966 447 834

Email: anhnhat9551@gmail.com - Website: vesinhmaylanhbaoan.com

Tin Rao Vặt khác: