Đại lý cung cấp nước uống đóng chai ở TPHCM

Với cuộc sống công nghiệp hiện đại và bận rộn như ngày nay, để tiết kiệm thời gian, công sức đun sôi hay lọc nước nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học,...đã lựa chọn mua dùng các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình sẵn. Đặc biệt với những sản phẩm nước uống đóng chai có thể tích nhỏ như: 330ml, 350ml, 450ml, 500ml người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình khi đi học, đi làm, đi tập thể dục,...và sử dụng mỗi khi cần. Chính vì vậy nên nhu cầu mua dùng nước uống đóng chai hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và tăng cao đặc biệt là những nơi phát triển, đông dân cư như TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm đại lý cung cấp nước uống đóng chai tại TPHCM uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn đại lý Minh Nhật Water.
 

Đại lý cung cấp nước uống đóng chai tại TPHCM
 

Đại lý cung cấp nước uống đóng chai chính hãng, giá rẻ tại TPHCM

Minh Nhật Water là một trong những đại lý cung cấp nước uống đóng chai uy tín tại quận 9 cũng như tất cả các quận huyện khác của TPHCM suốt nhiều năm qua. Đến với Minh Nhật Water, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm nước uống đóng chai được lấy từ nhà máy sản xuất chính hãng nên đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó giá bán nước đóng chai của Minh Nhật Water còn tương đối rẻ và luôn bình ổn so với thị trường chung. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, Minh Nhật Water triển khai cung cấp các sản phẩm nước uống đóng chai của nhiều thương hiệu với đủ loại thể tích như sau:

  • Nước khoáng Lavie đóng chai: 350ml, 500ml, 1.5L, 5L.
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai: 350ml, 500ml, 1.5L, 5L.
  • Nước Bidrico đóng chai: 350ml, 500ml, 1.5L.
  • Nước I-on Life đóng chai: 350ml, 450ml, 1.25L.
  • Nước Aquafina đóng chai: 350ml, 500ml, 1.5L, 5L.
  • Nước 333 đóng chai: 350ml, 500ml.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình của đại lý nước Minh Nhật, bạn sẽ được hỗ trợ báo giá nhanh chóng, chính xác đồng thời được chở nước đến tận nhà theo yêu cầu chỉ trong vòng 05 - 20 phút sau khi liên hệ.

Minh Nhật Water chính là một trong những đại lý cung cấp nước uống đóng chai tại TPHCM uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH NHẬT WATER

Đ/C: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Điện thoại:  0902 586 701, 0908 944 239 - Email: minhnhatwater@gmail.com

Website: minhnhatwater.com, dailynuocquan9.com, nuocuongtinhkhiet.net
 

Bạn nên tìm hiểu thêm: Nước uống đóng chai loại nào tốt cho sức khỏe

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả