Đại lý cung cấp nước uống Aquafina tại TPHCM

TPHCM là một trong những nơi phát triển và tập trung đông dân cư từ nhiều địa phương khác nhau đến để sinh sống, học tập, làm việc. Dân cư đông nên nhu cầu về nước uống ngày càng tăng cao. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của kinh tế thì đời sống của người dân TPHCM cũng trở nên hiện đại và bận rộn hơn. Thay vì sử dụng nước đun sôi để nguội thì nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện tại TPHCM đã sử dụng nước uống đóng chai đóng bình để tiết kiệm thời gian cũng như công sức đun sôi nước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp trong đó có nước Aquafina. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm đại lý cung cấp nước uống Aquafina tại TPHCM uy tín giá rẻ thì có thể tham khảo và liên hệ với Minh Nhật Water.
 

Đại lý cung cấp nước uống Aquafina tại TPHCM
 

Đại lý cung cấp nước uống Aquafina tại TPHCM uy tín giá rẻ

Minh Nhật Water là một trong những đại lý uy tín chuyên cung cấp nước uống Aquafina tại TPHCM trong nhiều năm qua. Không như những đại lý vì lợi nhuận mà lấy nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ để cung cấp cho khách hàng, đại lý Minh Nhật sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm nước Aquafina được lấy từ nhà máy sản xuất chính hãng nên đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, đại lý nước Minh Nhật triển khai cung cấp sản phẩm nước Aquafina với nhiều loại thể tích như:

  • Nước Aquafina đóng chai 350ml.
  • Nước Aquafina đóng chai 500ml.
  • Nước Aquafina đóng chai 1.5L.
  • Nước Aquafina đóng chai 5L.

Ngoài ra, đại lý nước Minh Nhật còn triển khai cung cấp các sản phẩm nước uống đến từ nhiều thương hiệu khác như: Nước uống Lavie, nước uống Vĩnh Hảo, nước I-on Life, nước Bidrico, 333,…để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó với đội ngũ chuyên viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp của Minh Nhật Water, bạn sẽ được báo giá và chở nước đến tận nơi nhanh chóng chỉ trong vòng 05 – 20 phút.

Khi có nhu cầu mua sử dụng và cần tìm đại lý cung cấp nước Aquafina tại TPHCM, bạn có thể tham khảo, lựa chọn đại lý Minh Nhật Water để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH NHẬT WATER

Đ/C: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Điện thoại:  0902 586 701, 0908 944 239 - Email: minhnhatwater@gmail.com

Website: minhnhatwater.com, dailynuocquan9.com, nuocuongtinhkhiet.net
 

Tìm hiểu thêm về: Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả