Tìm kiếm:

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp nhằm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Aquafina là một trong những thương hiệu được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, quán ăn,…lựa chọn mua dùng. Tuy nhiên khi mua, mọi thường thường chỉ quan tâm đến thương hiệu mà không biết Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?
 

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?
 

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?

Aquafina là sản phẩm nước uống được sản xuất từ nguồn nước ngầm, nước máy, nước thủy cục. Sau khi được xử lý bằng các hệ thống lọc, khử hiện đại thì các tạp chất cũng như vi khuẩn có hại trong nước sẽ hoàn toàn được tiêu diệt. Nước Aquafina thành phẩm sẽ không chứa bất kỳ khoáng chất đặc biệt nào mà chỉ chứa H2 và O2. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nhưng băn khoăn không biết Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết thì đầu tiên bạn cần phải phân biệt được nước khoáng và nước tinh khiết khác nhau như thế nào?

Về nước khoáng:

Nước khoáng là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất có chứa nhiều nguyên tố vi lượng có lợi và có hại với hàm lượng khác nhau. Sau khi được đưa qua dây chuyền thiết bị hiện đại theo quy trình tiêu chuẩn, nước khoáng thành phẩm sẽ chỉ chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Về nước tinh khiết:

Nước tinh khiết thường được sản xuất từ nguồn nước ngầm, nước máy, nước thủy cục hoặc các nguồn nước sạch khác. Sau khi được đưa qua dây chuyền sản xuất với máy móc và thiết bị hiện đại theo quy trình tiêu chuẩn nước tinh khiết không chứa bất kỳ thành phần đặc biệt nào ngoài H2 và O2. Mặc dù không chứa những khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhưng nước tinh khiết vẫn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt là thích hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết? Với những thông tin thì bạn có thể khẳng định rằng Aquafina là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình thuộc dòng nước tinh khiết. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với những đại lý cung cấp nước uống Aquafina uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.