Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp nhằm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Aquafina là một trong những thương hiệu được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, quán ăn,…lựa chọn mua dùng. Tuy nhiên khi mua, mọi thường thường chỉ quan tâm đến thương hiệu mà không biết Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?
 

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?
 

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?

Aquafina là sản phẩm nước uống được sản xuất từ nguồn nước ngầm, nước máy, nước thủy cục. Sau khi được xử lý bằng các hệ thống lọc, khử hiện đại thì các tạp chất cũng như vi khuẩn có hại trong nước sẽ hoàn toàn được tiêu diệt. Nước Aquafina thành phẩm sẽ không chứa bất kỳ khoáng chất đặc biệt nào mà chỉ chứa H2 và O2. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nhưng băn khoăn không biết Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết thì đầu tiên bạn cần phải phân biệt được nước khoáng và nước tinh khiết khác nhau như thế nào?

Về nước khoáng:

Nước khoáng là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất có chứa nhiều nguyên tố vi lượng có lợi và có hại với hàm lượng khác nhau. Sau khi được đưa qua dây chuyền thiết bị hiện đại theo quy trình tiêu chuẩn, nước khoáng thành phẩm sẽ chỉ chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Về nước tinh khiết:

Nước tinh khiết thường được sản xuất từ nguồn nước ngầm, nước máy, nước thủy cục hoặc các nguồn nước sạch khác. Sau khi được đưa qua dây chuyền sản xuất với máy móc và thiết bị hiện đại theo quy trình tiêu chuẩn nước tinh khiết không chứa bất kỳ thành phần đặc biệt nào ngoài H2 và O2. Mặc dù không chứa những khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhưng nước tinh khiết vẫn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt là thích hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết? Với những thông tin thì bạn có thể khẳng định rằng Aquafina là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình thuộc dòng nước tinh khiết. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với những đại lý cung cấp nước uống Aquafina uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Bảng giá dịch vụ thám tử Bình Dương
  Bạn cần tìm công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Bình Dương và bảng giá dịch vụ thám tử do những công ty này cung cấp? Tham khảo bảng giá thuê dịch vụ thám tử Bình Dương ở đây.
 • Thuê dịch vụ thám tử ở đâu tốt tại Bình Dương?
  Bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Bình Dương, nhưng bạn không biết thuê thám tử ở đâu tốt, giá rẻ đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp? Bạn hãy tham khảo và liên hệ tới công ty dịch vụ thám tử Đại Tín để được...
 • Thuê dịch vụ thám tử ở đâu uy tín tại Bình Dương?
  Bạn đang băn khoăn không biết thuê dịch vụ thám tử ở đâu uy tín tại Bình Dương? Thuê dịch vụ thám tử uy tín tại Bình Dương, bạn hãy liên hệ tới công ty thám tử Đại Tín để được tư vấn, cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tốt...
 • Thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền?
  Nếu bạn đang băn khoăn không biết thuê dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ tới công ty thám tử Đại Tín để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng, chi tiết.
 • Cách nấu món yến sào hầm bồ câu non
  Yến sào hầm bồ câu non là món ăn "đại bổ", có công dụng rất tốt trong việc tăng cân, chữa suy nhược, gầy yếu, phục hồi sức khỏe cho những người vừa khỏi bệnh nặng, sau phẫu thuật, phụ nữ đang mang thai và sau khi sinh,....
 • Ăn tổ yến sào vào lúc nào thì tốt nhất?
  Ăn tổ yến sào vào lúc nào thì tốt nhất? Cùng tìm hiểu xem thời điểm khi nào là tốt để sử dụng yến sào, giúp đem lại hiệu quả cao cho cơ thể của người dùng.
 • Rang cà phê gia công ở tại TPHCM
  Bạn có thể tham khảo và liên hệ với những đơn vị uy tín, chuyên nhận rang cà phê gia công ở tại TPHCM khi có nhu cầu sử dụng để được cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.
 • Rang cà phê gia công giá rẻ
  Liên hệ với những đơn vị rang cà phê gia công giá rẻ giúp các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh quán cà phê cũng như cung cấp các sản phẩm cà phê rang xay tiết kiệm chi phí rang cà phê và nhanh chóng thu được lợi nhuận.
 • Màu sơn nhà cấp 4 đẹp
  Màu sơn nhà cấp 4 đẹp gồm những màu nào? Hãy cùng tìm hiểu xem có những màu sơn nào dùng sơn cho nhà cấp 4 thì có thể đem lại nét đẹp hài hòa, hợp thẩm mỹ và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ?
 • Dịch vụ rang gia công cà phê
  Nếu bạn có một lượng lớn cà phê cần rang xay để sử dụng, làm quà biếu tặng hay kinh doanh thì có thể liên hệ với những công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ rang cà phê gia công để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng.