Các phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm miễn phí

Hiện nay, việc ứng dụng mã vạch trong thanh toán, quản lý kho đã trở nên rất phổ biến. Từ những cửa hàng bán lẻ cho đến các dịch vụ, quán ăn,…đều có thể tạo và sử dụng mã vạch. Không cần mất quá nhiều thời gian hay tốn kém chi phí, chỉ bằng một vài bước với các phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm miễn phí, bạn đã có thể có được mã barcode để in hoặc nhập vào phần mềm. Nếu đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một phần mềm tạo mã vạch free nhưng đảm bảo chất lượng tốt, bạn hãy tham khảo ngay những gợi ý VnNews24h chia sẻ bên dưới đây.
 

Các phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm miễn phí
 

1. Phần mềm tạo mã vạch Barcode Generator

Barcode Generator được biết đến là một phần mềm cung cấp nhiều chức năng: tạo mã vạch thông minh, chỉnh sửa mã vạch, ghép mã vạch,…cùng hàng loạt những tính năng hữu ích khác có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Mặc dù là một phần mềm tạo mã vạch miễn phí nhưng Barcode Generator hoàn toàn có thể làm hài lòng cả những ai khó tính và mong muốn sở hữu một phần mềm barcode toàn diện nhất. Giao diện của Barcode Generator rất dễ sử dụng với 03 tab chính: chọn mã theo mong muốn, chỉnh sửa mã và xuất mã. Bạn có thể tạo các mã QR hay mã vạch với những kích thước, thiết kế đặc biệt để sử dụng cho sản phẩm, hàng hóa của mình chỉ với những thao tác đơn giản trên Barcode Generator.
 

Những phần mềm tạo mã vạch
 

2. Phần mềm tạo mã vạch sản phẩm DD Label

DD Label là một trong những phần mềm tạo mã vạch có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hay cửa hàng quy mô lớn. Với những tính năng hữu ích và khả năng in nhiều mã vạch cùng lúc, phần mềm này có thể đảm bảo quá trình tạo barcode thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác, hỗ trợ công việc được tiến hành thuận lợi. Bên cạnh đó, DD Label còn dễ dàng cài đặt trên nhiều giao diện Windows khác nhau, thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.
 

Phần mềm tạo mã vạch sản phẩm
 

3. Phần mềm tạo mã vạch free Bartender

Phần mềm tạo barcode Bartender được không ít các chủ cửa hàng, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn vì hỗ trợ nhiều chức năng chuyên nghiệp, đảm bảo tạo ra các mã vạch sản phẩm đẹp, chất lượng, đáp ứng được cho yêu cầu của những người dùng khó tính. Với phần mềm tạo mã vạch sản phẩm Bartender, bạn không chỉ có thể tạo các barcode đơn giản theo mẫu có sẵn mà còn có thể tự thiết kế theo ý muốn của mình. Mặc dù vậy nhưng giao diện  của phần mềm cũng rất dễ sử dụng, không đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng chuyên môn cao.
 

Phần mềm tạo mã vạch miễn phí
 

4. Phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm Matrix Label

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm tạo mã vạch miễn phí, hỗ trợ thiết kế barcode nhanh với những thao tác đơn giản thì Matrix Label là một công cụ bạn nên lựa chọn. Như có thể thấy, giao diện của phần mềm này chỉ gồm hai thanh công cụ chính hỗ trợ chọn mẫu mã vạch, chèn, cắt, in,…vô cùng đơn giản nhưng đảm bảo đủ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của cửa hàng quy mô nhỏ đến lớn.
 

Phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm
 

5. Phần mềm tạo barcode ECOUNT ERP

ECOUNT ERP là một phần mềm tạo mã vạch online miễn phí, không chỉ cung cấp tính năng thiết kế barcode mà còn hỗ trợ quét mã vạch tính tiền hay quản lý kho hàng. Phần mềm cung cấp cho người dùng 6 loại mã vạch, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của các cửa hàng, doanh nghiệp. Đặc biệt, ECOUNT ERP có nhiều phiên bản, sử dụng được cả trên máy tính hay điện thoại, tablet,….Các thông tin về hàng hóa được quản lý trên máy chủ Ecount nên người dùng không phải lo lắng về vấn đề bảo mật khi bị mất hay đánh cắp thông tin thiết bị cá nhân.
 

Phần mềm tạo mã vạch online
 

Với nhu cầu của các cửa hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp nhỏ, phần mềm tạo barcode free hoàn toàn có thể đáp ứng tốt. Hi vọng những thông tin đội ngũ biên tập viên chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn sẽ lựa chọn được cho mình phần mềm tạo mã vạch miễn phí cho sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!

Tin tức khác

Social media là gì? Vai trò của social media với doanh nghiệp

Social media là gì? Vai trò của social media với doanh nghiệp

Social media là một công cụ hỗ trợ hoạt động tiếp thị cho phép người dùng sáng tạo, chia sẻ và tương tác với thông tin trên mạng Internet.
Website marketing là gì? Tầm quan trọng của website marketing

Website marketing là gì? Tầm quan trọng của website marketing

Website marketing là tập hợp tất cả các giải pháp quảng cáo và phương tiện truyền thông dành cho trang web thương mại của doanh nghiệp.
Mạng xã hội là gì? Tác động của mạng xã hội tới cuộc sống

Mạng xã hội là gì? Tác động của mạng xã hội tới cuộc sống

Bên cạnh việc đem lại nhiều lợi ích tích cực, mạng xã hội còn gây nên những thách thức và hệ lụy mà chúng ta cần suy ngẫm một cách tỉnh táo.
Nguồn nhân lực là gì? Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực

Nguồn nhân lực là gì? Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực

Nguồn nhân lực là yếu tố tác động lớn đến sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, bao gồm nhóm người có thể tham gia vào hoạt động sản xuất.
Chu kỳ kinh tế là gì? Cách đầu tư hiệu quả theo chu kỳ kinh tế

Chu kỳ kinh tế là gì? Cách đầu tư hiệu quả theo chu kỳ kinh tế

Để có chiến lược đầu tư thông minh, ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn thì bạn cũng cần hiểu rõ về quy luật của chu kỳ kinh tế.
Những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại

Những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại

Khám phá những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhằm tạo nên không gian sống sang trọng hơn.
Xem tất cả