Tìm việc làm tại quận 6 TPHCM

Quận 6 nằm ở phía Tây Nam của TPHCM, quận chiếm vị trí quan trọng khi làm cầu nối giao thương trong việc mua bán, trao đổi sản phẩm giữa thành phố và các tỉnh miền Tây. Bên cạnh việc tập trung phát triển kinh tế theo hướng thương mại - dịch vụ, quận 6 cũng chú trọng đẩy mạnh kinh tế để phát triển sản xuất và tiểu thủ công nghiệp. Qua đó, hình thành nhiều cửa hàng, văn phòng, công ty, doanh nghiệp hoạt động, mang tới cơ hội việc làm ngày một tăng cao cho người lao động không chỉ trên địa bàn quận 6 mà còn nhiều quận huyện khác của TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại TPHCM thì bạn nên tham khảo danh sách việc làm ở quận 6 vì việc làm tại đây không những nhiều mà cơ hội tìm được việc phù hợp cũng là cao. Thêm nữa, những lý do để bạn nên lựa chọn tìm việc làm ở quận 6 TPHCM còn có thể kể tới nhu sau:

- Kinh tế quận 6 phát triển theo hướng thương mại - dịch vụ, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp;... nên việc làm tại đây có nhiều và đa dạng ở các lĩnh vực, đáp ứng được nhu cầu tìm việc của nhiều đối tượng người lao động, từ lao động phổ thông đến lao động kiếm việc theo chuyên môn, quản lý,...

- Người lao động nhiều cấp bậc hoàn toàn có thể làm việc lâu dài tại quận 6 vì mức thu nhập bình quân khi làm việc tại đây luôn ở mức khá trong khi mức chi phí sinh hoạt cho đời sống thường ngày không quá cao.

- Giao thông và hệ thống tuyến đường xe công cộng được phát triển và mở rộng, nối liền quận 6 với nhiều quận huyện nội và ngoại thành của TPHCM, giữa TPHCM và các tỉnh phía Tây. Tạo thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa và giao thương mua bán. Vì vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng khi quyết định làm việc ở quận 6 trong khi trọ hoặc cư trú tại những quận huyện khác ngoài quận 6.

Nhìn chung, quận 6 ngày nay có nhiều điều kiện để phát triển nên nhu cầu tuyển dụng tại đây cũng tăng lên cao. Do đó, khi có nhu cầu tìm việc làm ở TPHCM, bạn nên tham khảo việc làm ở quận 6 để có thể tìm được công việc phù hợp với năng lực cùng mức lương mong muốn được nhanh chóng nhất. Để không gặp khó khăn khi đi tìm việc, bạn hãy truy cập và tìm việc tại website 24H Quảng Cáo - Trang thông tin việc làm miễn phí hàng đầu tại Việt Nam.
 

Tìm việc làm tại quận 6 TPHCM
 

Tìm kiếm việc làm ở quận 6 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo

24H Quảng Cáo là website thương mại điện tử chuyên về quảng cáo, đăng tin rao vặt toàn quốc. Với những lợi thế như: Hỗ trợ đăng tin miễn phí; Giao diện website đơn giản, dễ sử dụng; Hiệu quả với hàng trăm lượt tương tác mỗi ngày;... nên 24H Quảng Cáo tuy chưa phải là trang chuyên về việc làm nhưng vẫn được đông đảo các cửa hàng, công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước đánh giá là trang đăng tin tuyển dụng việc làm đa ngành hiệu quả nên tin tưởng lựa chọn sử dụng để đăng thông tin tuyển dụng việc làm trong nhiều năm qua.

 Với mong muốn hỗ trợ người lao động trong vấn đề tìm kiếm việc làm, ban quản trị website 24H Quảng Cáo đã triển khai xây dựng và phát triển chuyên mục "Tuyển dụng - Việc làm" trở thành địa chỉ cung cấp thông tin việc làm chất lượng, hiệu quả và miễn phí. Những cá nhân, tổ chức nào có nhu cầu tìm việc tại quận 6 hay ở các quận huyện khác của TPHCM đều có thể tự do truy cập và tra cứu thông tin việc làm tại đây mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Nhóm ngành nghề việc làm có thể tìm trên 24H Quảng Cáo

Website 24H Quảng Cáo hoạt động cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí, với thời gian hoạt động lâu năm và dành được sự tin tưởng của phần đông các công ty, doanh nghiệp nên hiện nay, số lượng các tin tuyển dụng có trên hệ thống web 24H Quảng Cáo là rất nhiều và thuộc nhiều lĩnh vực. Dưới đây là thống kê các nhóm ngành nghề, việc làm có thể tìm trên 24H Quảng Cáo mà bạn nên biết:

- Nhóm ngành nghề quản lý: Việc làm đòi hỏi người lao động không những cần có chuyên môn cao mà còn cần tài quản lý tốt, kinh nghiệm nhiều và tầm nhìn xa trông rộng, định hướng phát triển tốt. Ở nhóm này, công việc thường là giám đốc, trưởng phòng, leader,....

- Nhóm ngành lao động theo chuyên môn: Công việc thuộc nhóm này thường dành cho đối tượng là các bạn sinh viên vừa mới ra trường hoặc những người có chuyên môn cụ thể như: công nghệ thông tin, kế toán, kinh doanh, bán hàng,...

- Nhóm ngành lao động phổ thông: Hướng tới đối tượng là những người lao động phổ thông thông thường, chưa có bằng cấp,... như: bốc vác, việc làm lao công, tạp vụ, công nhân,...

- Cùng nhiều nhóm ngành nghề khác như: việc làm part time cho học sinh, sinh viên làm thêm, việc làm theo ca, việc làm toàn thời gian,...

Tuy rằng việc làm quận 6 hiện nay có nhiều nhưng dưới sự tác động của sự tập trung đông dân cư nên sự cạnh tranh ở thị trường việc làm cũng tăng lên qua từng ngày. Do đó, vẫn không dễ để người lao động có thể tìm được công việc với mức thu nhập cao và môi trường làm việc phù hợp. Và vì vậy, khi tìm việc làm bạn đừng nên bỏ qua bất kì cơ hội nào mà hãy mở rộng nó bằng cách tham khảo danh sách việc làm ở nhiều website, trong đó có 24H Quảng Cáo. Bạn truy cập vào 24H Quảng Cáo theo địa chỉ: www.24hquangcao.com để có thể tìm được công việc thích hợp trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn luôn thành công!

Tin tức khác

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Không chỉ là việc tìm cách bán sản phẩm, mà thuyết phục khách hàng còn góp phần xây dựng các mối quan hệ đáng tin cậy với người dùng.
Xem tất cả