Tìm việc làm tại quận 10 TPHCM

Quận 10 là một trong những quận trung tâm chủ trương lấy thương mại - dịch vụ - sản xuất làm hướng đi phát triển chính cho mình. Chình nhờ điều này giúp quận hình thành nhiều cửa hàng, công ty, doanh nghiệp,... hoạt động không chỉ cung cấp cho người dân trên địa bàn những sản phẩm, dịch vụ cần thiết phục vụ nhu cầu đời sống mà còn mang tới nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Vì vậy, nếu bạn đang có dự định tìm kiếm một công việc mới cho mình ở nơi đông dân và phát triển nhanh chóng như ở TPHCM thì quận 10 là địa phương thích hợp để bạn tham khảo tìm kiếm việc làm. Bên cạnh đó, lý do để bạn nên chọn tìm việc làm tại quận 10 TPHCM có thể kể tới như sau:

- Quận 10 là nơi tập trung đông các đơn vị kinh doanh ở các ngành thương mại - dịch vụ, ngành hàng ăn uống và công nghiệp,... Điều này góp phần tạo nên sự đa dạng của thị trường việc làm quận 10, giúp quận có thể đáp ứng được nhu cầu tìm việc của đông đảo các đối tượng người lao động, từ người lao động tìm việc làm phổ thông tới người lao động tìm kiếm việc làm theo chuyên môn, năng lực,...

- Việc làm quận 10 mang tới mức thu nhập khá cho người lao động, trong khi chi phí sinh hoạt hằng ngày tại đây không quá đắt đỏ nên người lao động có thể an tâm làm việc trong thời gian dài ở đây.

- Cơ sở hạ tầng về giao thông và hệ thống các tuyến đường xe công cộng phát triển, giúp việc lưu thông và vận chuyển hàng hóa giữa quận 10 với các quận nội thành, quận và huyện ngoại thành được thuận tiện và dễ dàng hơn.

- Y tế, giáo dục cũng được quận chú trọng đầu tư phát triển, phục vụ nhu cầu an sinh xã hội của người dân trên địa bàn.

Nhìn chung, quận 10 hiện nay là địa phương có nhiều điều kiện thuận lợi thu hút nguồn nhân lực, nguồn vốn đầu tư phát triển. Vì vậy, khi có nhu cầu tìm việc làm tại TPHCM, bạn nên tham khảo danh sách việc làm ở quận 10 để có cơ hội tìm được công việc phù hợp cùng mức lương mong muốn trong thời gian sớm nhất. Trong quá trình tìm kiếm việc làm trực tuyến thông qua website, để không gặp khó khăn, trở ngại, bạn hãy truy cập website 24H Quảng Cáo - Trang thông tin việc làm miễn phí hàng đầu Việt Nam.
 

tìm việc làm tại quận 10 TPHCM
 

Tìm kiếm việc làm tại quận 10 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo

24H Quảng Cáo là trang website thương mại điện tử chuyên về lĩnh vực quảng cáo, đăng tin rao vặt. Khi truy cập website, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy, 24H Quảng Cáo chưa phải là trang chuyên về việc làm. Tuy nhiên, với những lợi thế như: Website hỗ trợ đăng tin miễn phí; Dễ sử dụng bởi giao diện đơn giản cùng nhiều tính năng nổi trội; Có đông người dùng truy cập và tương tác với các tin mỗi ngày;... nên 24H Quảng Cáo vẫn được đông đảo những cá nhân, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp,... làm kinh doanh đánh giá là website thông tin việc làm đa ngành, đa nghề hiệu quả nên tin tưởng lựa chọn sử dụng để đăng thông tin tuyển dụng nhân viên trong nhiều năm liền.

Để hỗ trợ người lao động trong vấn đề tìm việc ở quận 10 cùng nhiều quận huyện khác, ban quản trị website 24H Quảng đã triển khai xây dựng và phát triển chuyên mục "Tuyển dụng - Việc làm" trở thành địa chỉ cung cấp thông tin việc làm chất lượng, hiệu quả và miễn phí giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các ứng viên tiềm năng, đồng thời cũng giúp người lao động có thể tìm thấy công việc phù hợp được thuận lợi nhất.

Những nhóm ngành nghề bạn có thể tìm kiếm trên 24H Quảng Cáo

Như đã đề cập trước đó, 24H Quảng Cáo hoạt động hỗ trợ đăng tin miễn phí với thời gian hoạt động lâu năm và dành được sự tin tưởng của phần đông các công ty, doanh nghiệp tại TPHCM nói riêng, toàn quốc nói chung nên hiện nay, số lượng các tin tuyển dụng đã được đăng tải trên hệ thống website 24H Quảng Cáo có nhiều và đa dạng ở các lĩnh vực. Dưới đây là thống kê các nhóm nghành nghề, việc làm mà bạn có thể tìm thấy trên 24H Quảng Cáo.

- Nhóm ngành nghề quản lý: Việc làm đòi hỏi người lao động cần có chuyên môn cao và tài quản lý tốt, kinh nghiệm nhiều cũng như khả năng về tầm nhìn xa trông rộng, định hướng phát triển. Ở nhóm này, công việc thường là giám đốc, trưởng phòng, leader,....

- Nhóm ngành lao động theo chuyên môn: Công việc thuộc nhóm này thường dành cho đối tượng là các bạn sinh viên vừa mới ra trường hoặc những người có chuyên môn cụ thể như: công nghệ thông tin, kế toán, kinh doanh, bán hàng,...

- Nhóm ngành lao động phổ thông: Hướng tới đối tượng là những người lao động phổ thông thông thường, chưa có bằng cấp,... như: bốc vác, việc làm lao công, tạp vụ, công nhân,...

- Cùng nhiều nhóm ngành nghề khác như: việc làm part time cho học sinh, sinh viên làm thêm, việc làm theo ca, việc làm toàn thời gian,...

Tuy việc làm tại quận 10 là có nhiều, đa dạng ở các lĩnh vực, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm việc làm của đông đảo người lao động nhưng dưới sự tác động của sự tập trung đông người dân nên sự cạnh tranh trên thị trường việc làm trên địa bàn cũng tăng lên qua từng ngày. Do đó, vẫn không dễ để người lao động có thể tìm được công việc với mức thu nhập cao và môi trường làm việc phù hợp. Vì thế, bạn đừng nên bỏ qua bất kì cơ hội việc làm nào mà nên mở rộng nó ra bằng cách tham khảo danh sách việc làm tại nhiều website, trong đó có 24H Quảng Cáo. Bạn truy cập vào website 24H Quảng Cáo theo địa chỉ: www.24hquangcao.com để có thể tìm được công việc thích hợp trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn luôn thành công với công việc sắp tới của mình!

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả