Tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên

Nước là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng không thể thiếu đối với cuộc sống và cơ thể con người. Để cơ thể luôn khỏe mạnh, một người trưởng thành cần phải uống đủ 1,5 - 02 lít nước mỗi ngày. Trước kia các hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp,... thường sử dụng nước sinh hoạt để đun sôi và uống hàng ngày. Tuy nhiên cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay, nguồn nước sinh hoạt không còn được sạch sẽ nên thay vì sử dụng nước đun sôi để nguội, nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp đã sử dụng các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình để không phải mất thời gian, công sức cho việc đun sôi nước nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình thuộc dòng sản phẩm khác nhau được cung cấp. Trong đó các sản phẩm thuộc dòng nước khoáng thiên nhiên được nhiều người lựa chọn, mua dùng nhất. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng hãy tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên trước khi mua.
 

Tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên
 

Nước khoáng thiên nhiên là gì?

Nước khoáng thiên nhiên là nguồn nước nằm sâu trong lòng đất. Trải qua thời gian dài tích tụ, nguồn nước khoáng thiên nhiên có chứa nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể cũng như những chất không mong muốn với hàm lượng khác nhau. Tuy nhiên sau khi được xử lý bằng dây chuyền thiết bị hiện đại, theo quy trình tiêu chuẩn, nước khoáng thiên nhiên thành phẩm sẽ chỉ chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Có những loại nước khoáng thiên nhiên nào?

Nước khoáng thiên nhiên được chia thành 4 loại như sau:

Loại 1: Nước khoáng thiên nhiên có chứa cacbon dioxit. Loại nước này được đóng chai ngay tại nguồn nên hàm lượng khí cacbon dioxit trong sản phẩm sẽ bằng với hàm lượng cacbon dioxit tại nguồn.

 Loại 2: Nước khoáng thiên nhiên không chứa cacbon dioxit. Loại nước này sẽ được xử lý hết hàm lượng cacbon dioxit có trong nước.

 Loại 3: Nước khoáng thiên nhiên khử cacbon dioxit. Loại nước này có hàm lượng cacbon dioxit nhỏ hơn so với nước tại nguồn.

 Loại 4: Nước khoáng thiên nhiên bổ sung cacbon dioxit: Loại nước này có hàm lượng cacbon dioxit lớn hơn so với nước tại nguồn.

Nước khoáng thiên nhiên loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đóng chai, đóng bình được cung cấp mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên điều này cũng khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nước khoáng thiên nhiên loại nào tốt? Khi có nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn mua dùng các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên như: nước khoáng Vĩnh Hảo hoặc nước khoáng Lavie. Cả hai sản phẩm này đều được sản xuất bằng dây chuyền, trang thiết bị hiện đại theo quy trình tiêu chuẩn nên chỉ chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Sau khi tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên xong và có nhu cầu mua dùng, bạn hãy liên hệ với đại lý nước uy tín để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ.

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả