Thùng nước uống Lavie 500ml có bao nhiêu chai?

Hiện nay các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình sẵn được nhiều cá nhân, gia đình, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…lựa chọn sử dụng hàng ngày vì không phải mất nhiều thời gian cũng như công sức để đun sôi nước. Trong những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình sẵn cung cấp trên thị trường thì nước uống Lavie được nhiều người chọn mua và sử dụng. Nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, nước Lavie được sản xuất với nhiều loại thể tích khác nhau, trong đó nước uống Lavie 500ml. Ngoài việc mua lẻ nước Lavie chai 500ml, người tiêu dùng có thể mua theo thùng để bán với giá rẻ hơn. Tuy nhiên vì lo lắng sẽ không thể sử dụng hết nên nhiều người thường thắc mắc không biết một thùng nước uống Lavie có bao nhiêu chai?
 

Thùng nước uống Lavie 500ml có bao nhiêu chai?
 

Thùng nước uống Lavie 500ml có tất cả bao nhiêu chai?

Hiện nay một thùng nước uống Lavie 500ml được cung cấp trên thị trường thường có 24 chai. Khi có nhu cầu sử dụng nước uống Lavie 500ml bạn nên mua theo thùng thay vì mua lẻ để được bán với giá rẻ hơn. Nếu bạn lo lắng mua nguyên thùng sẽ không thể dùng hết thì có thể yên tâm vì nước uống Lavie là sản phẩm thuộc dòng nước khoáng thiên nhiên có chứa rất nhiều các khoáng chất cho cơ thể, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và được sản xuất bằng dây chuyền thiết bị hiện đại nên bạn có thể để lâu mà không sợ nước bị hư hỏng hay biến chất.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý nước hoạt động. Chính vì vậy nên bạn phải lựa chọn những đại lý uy tín để mua được những sản phẩm thùng nước uống Lavie 500ml đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Minh Nhật Water là một trong những đại lý cung cấp nước uống Lavie đóng chai tại quận 9 cũng như các quận huyện khác TPHCM uy tín, giá rẻ mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nước Lavie hiện nay, đại lý nước Minh Nhật triển khai cung cấp nước Lavie đóng chai, đóng bình với nhiều thể tích. Các sản phẩm nước uống Lavie của Minh Nhật cung cấp đều được lấy từ công ty nước khoáng Việt Nam nên đảm bảo chính hãng, chất lượng, an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng.

Sau khi đã biết 01 thùng nước uống Lavie 500ml có bao nhiêu chai và cần tìm đại lý cung cấp nước Lavie uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng bạn có thể tham khảo và lựa chọn đại lý Minh Nhật Water. Thông tin chi tiết của đại lý Minh Nhật Water dành cho bạn đọc:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH NHẬT WATER

Đ/C: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Điện thoại: 0902 586 701, 0908 944 239 - Email: minhnhatwater@gmail.com

Website: minhnhatwater.com, dailynuocquan9.com, nuocuongtinhkhiet.net
 

Tham khảo thêm: Thùng nước uống Lavie 500ml bao nhiêu tiền?

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả