Thuê áo dài giá bao nhiêu?

Áo dài là trang phục truyền thống của người Việt Nam. Không chỉ riêng phái nữ mà cả nam giới cũng thường xuyên mặc áo dài trong một số dịp quan trọng, biểu diễn văn nghệ hoặc chụp hình lưu niệm. Bên cạnh việc mua hay đặt may, hiện nay khi có nhu cầu sử dụng, người dùng còn có thể đi thuê áo dài. Vậy thuê áo dài giá bao nhiêu? Hãy cùng VnNews24h chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.
 

Thuê áo dài giá bao nhiêu?
 

1. Áo dài truyền thống

Tùy thuộc vào kiểu áo dài đơn giản hay được trang trí cầu kì và chất liệu, kích thước, áo dài truyền thống sẽ có giá cho thuê khác nhau. Nhìn chung mức giá dao động từ 40.000 VNĐ - 80.000 VNĐ/bộ.
 

Thuê áo dài giá bao nhiêu?
 

2. Áo dài bê lễ

Để những tấm ảnh cưới lung linh hơn, hiện nay mọi người thường thuê áo dài cho đội hình bê tráp. Áo dài bê lễ sẽ được cách tân hơn một chút so với áo dài truyền thống. Có cả áo dài bê lễ cho cả nam và nữ với giá trong khoảng từ 70.000 VNĐ - 150.000 VNĐ.
 

Thuê áo dài giá bao nhiêu?
 

3. Áo dài cho cô dâu - chú rể

Áo dài cưới cho cô dâu - chú rể đòi hỏi đầu tư rất kỹ càng về thiết kế, chất liệu và tốn nhiều thời gian cho ra sản phẩm. Vì vậy loại áo dài cưới sẽ có giá đắt nhất, khoảng 200.000 VNĐ - 1.000.000 VNĐ/bộ.
 

Thuê áo dài giá bao nhiêu?
 

4. Áo dài cách tân đi chơi, chụp hình

Mẫu áo dài này phù hợp với những bạn trẻ năng động nhưng vẫn muốn thể hiện nét nữ tính vốn có. Giá cho thuê áo dài cách tân thường trong khoảng 200.000 VNĐ - 500.000 VNĐ.
 

Thuê áo dài giá bao nhiêu?
 

5. Áo dài dành cho người trung niên

Áo dành cho người trung niên cũng đòi hỏi cao về thiết kế. Mẫu áo này thường được may bằng chất liệu nhung, voan, ren và được thêu, trang trí tỉ mỉ. Giá giao động từ 200.000 VNĐ - 600.000 VNĐ/bộ.
 

Thuê áo dài giá bao nhiêu?
 

Trên đây là thông tin về giá cho thuê áo dài trên thị trường hiện nay mà VnNews24h muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc thuê áo dài giá bao nhiêu và giúp các bạn chọn lựa được mẫu áo dài phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Tin Tổng Hợp khác: