Giá nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?

Để không phải mất nhiều thời gian và công sức cho việc đun sôi nước mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì hiện nay nhiều hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện đã lựa chọn sử dụng các sản phẩm nước uống đóng bình sẵn. Xuất phát từ thực tế đó nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống đóng bình sẵn của các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Vĩnh Hảo là một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để mua sản phẩm. Nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L không chỉ có tính tiện lợi cao mà còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nên ngày càng được mua dùng phổ biến. Chính vì vậy mà giá nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L bao nhiêu tiền được nhiều người tiêu dùng quan tâm.
 

Giá nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?
 

Nước uống Vĩnh Hảo bình 19L và 20L giá bao nhiêu tiền?

Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua dùng nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao thì trên thị trường hiện nay có nhiều đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo hoạt động. Mặc dù giá bán uống Vĩnh Hảo bình 19L và 20L được nhà sản xuất niêm yết rõ ràng nhưng ở mỗi một đại lý đều có mức giá bán khác nhau chênh lệch từ 58,000 - 60,000 đồng/bình. Sở dĩ có sự khác biệt này là do một số đại lý muốn thu hút khách hàng nên hạ giá bán, có đại lý vì muốn nâng cao lợi nhuận nên tăng giá và còn có cả những đại lý vừa muốn thu hút khách hàng vừa muốn kiếm lợi nhuận nên lấy nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng để cung cấp cho khách hàng với giá rẻ. Vậy nên khi có nhu cầu sử dụng nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L bạn nên tham khảo và liên hệ với những đại lý nước uy tín.

Minh Nhật Water là một trong những đại lý cung cấp nước uống Vĩnh Hảo bình quận 9 TPHCM uy tín trong nhiều năm qua. Đến với đại lý nước Minh Nhật bạn sẽ được cung cấp sản phẩm nước uống Vĩnh hảo bình 19L, 20L lấy từ nhà máy sản xuất chính hãng nên đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe với giá chỉ 58,000 đồng/bình. Ngoài ra, đại lý Minh Nhật Water còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để báo giá, chở nước đến tận nhà theo yêu cầu trong vòng 05 - 20 phút.

Như vậy bạn đã biết nước uống Vĩnh Hảo bình 19L và 20L giá bao nhiêu tiền? Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn đại lý nước Minh Nhật để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH NHẬT WATER

Đ/C: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Điện thoại:  0902 586 701, 0908 944 239

Email: minhnhatwater@gmail.com

Website: minhnhatwater.com, dailynuocquan9.com

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả