Giá nước uống Lavie bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?

Nước Lavie là sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất đã qua kiểm định theo quy trình tiêu chuẩn nên có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nước khoáng Lavie được cung cấp trên thị trường với nhiều loại thể tích khác nhau. Trong đó nước uống Lavie bình 19L, 20L là loại sản phẩm được những nơi có nhu cầu sử dụng nước uống hàng ngày lớn như các hộ gia đình, công ty, trường học, bệnh viện,…chọn mua và sử dụng. Vậy giá nước uống Lavie bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?
 

Giá nước uống Lavie bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?
 

Nước uống Lavie bình 19L và 20L có giá bán bao nhiêu tiền?

Các sản phẩm nước khoáng Lavie được cung cấp trên thị trường đều được nhà sản xuất đưa ra mức giá niêm yết rõ ràng. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà giá bán giữa những đại lý nước đều có sự chệnh lệch. Hiện nay sản phẩm nước khoáng Lavie bình 19L, 20L được cung cấp trên thị trường có giá từ 52,000 - 56,000 đồng/bình. Sở dĩ có sự chênh lệch này là vì có một số đại lý muốn thu hút khách hàng nên giảm giá bán. Có một số đại lý lại vì lợi nhuận mà tăng giá. Cuối cùng là những đại lý kinh doanh chỉ vì mục đích duy nhất là lợi nhuận nên sẵn sàng lấy nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng để cung cấp cho khách hàng của mình với giá rẻ.

Vậy để mua được những sản phẩm nước uống Lavie bình 19L, 20L chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ thì bạn có thể tham khảo và liên hệ với đại lý nước Minh Nhật. Minh Nhật Water là một trong những đại lý cung cấp nước uống Lavie bình quận 9 TPHCM đảm bảo uy tín. Một bình nước Lavie 19L, 20L tại đại lý nước Minh Nhật chỉ có giá 52,000 đồng. Ngoài ra khi mua sản phẩm với số lượng lớn, bạn còn được giảm giá bán.

Với những thông tin trên thì chắc chắn bạn đã biết nước uống Lavie bình 19L, 20L bao nhiêu tiền? Khi có nhu cầu mua dùng nước uống Lavie bình 19L, 20L bạn có thể tham khảo và lựa chọn đại lý nước Minh Nhật để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ và được giao nước đến tận nhà theo yêu cầu chỉ trong vòng 05 - 20 phút. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH NHẬT WATER

Đ/C: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Điện thoại:  0902 586 701, 0908 944 239 - Email: minhnhatwater@gmail.com

Website: minhnhatwater.com, dailynuocquan9.com, nuocuongtinhkhiet.net

Tin tức khác

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Không chỉ là việc tìm cách bán sản phẩm, mà thuyết phục khách hàng còn góp phần xây dựng các mối quan hệ đáng tin cậy với người dùng.
Xem tất cả