Giá bán 01 chai nước uống Lavie 500ml bao nhiêu tiền?

Nước khoáng Lavie là một trong những thương hiệu nước uống đóng chai, đóng bình được nhiều người lựa chọn mua dùng vì không chỉ có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn rất tiện dụng. Với nước khoáng Lavie bạn không cần phải tốn thời gian, công sức để đun sôi hay lọc nước mà có thể sử dụng ngay sau khi mở nắp nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt với sản phẩm nước khoáng Lavie chai 500ml, bạn có thể dễ dàng bỏ trong balo, túi quần, túi áo khi đi chơi, đi học, đi du lịch,…để sử dụng mỗi khi thấy khát. Chính vì vậy mà nhu cầu mua dùng nước khoáng Lavie chai 500ml ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Cùng với đó thì giá bán 01 chai nước uống Lavie bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.
 

giá bán 01 chai nước Lavie 500ml bao nhiêu tiền
 

Giá bán 01 chai nước uống Lavie 500ml khoảng bao nhiêu tiền?

Mỗi một sản phẩm nước khoáng Lavie trên thị trường đều được nhà sản xuất niêm yết giá rõ ràng. Tuy nhiên hiện nay có nhiều đại lý cung cấp nước uống Lavie hoạt động nhằm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng và để thu hút khách hàng hoặc kiếm thêm lợi nhuận nên mỗi một đại lý đều có mức giá bán 01 chai nước uống Lavie 500ml khác nhau. Để mua được những sản phẩm nước uống Lavie chai 500ml chính hãng với giá rẻ, bạn có thể tham khảo và liên hệ với đại lý Minh Nhật Water. Minh Nhật Water là một trong những đại lý cung cấp nước uống Lavie uy tín tại quận 9 cũng như tất cả các quận huyện của TPHCM trong nhiều năm qua. Đến với đại lý Minh Nhật, bạn không chỉ được cung cấp những sản phẩm nước khoáng Lavie chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ mà còn được hỗ trợ giao nước đến tận nhà. Đại lý nước Minh Nhật triển khai cung cấp sản phẩm nước Lavie 500ml ở dạng đóng thùng 24 chai với giá 85,000 đồng. Như vậy giá bán 01 chai nước khoáng Lavie 500ml của đại lý Minh Nhật chỉ khoảng 3,500 đồng.

Ngoài ra nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, đại lý Minh Nhật Water còn triển khai cung cấp nhiều sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình đến từ các thương hiệu khác nhau như: nước khoáng Vĩnh Hảo; nước kiềm Ion-Life; nước uống tinh khiết Bidrico, Aquafina, 333,…với giá rẻ.

Như vậy bạn đã biết giá bán 01 chai nước uống Lavie 500ml bao nhiêu tiền? Nếu có nhu cầu mua và sử dụng, bạn có thể tham khảo, lựa chọn đại lý nước Minh Nhật để được cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá rẻ và được giao nước đến nhà theo yêu cầu chỉ trong vòng 05 – 20 phút. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH NHẬT WATER

Đ/C: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Điện thoại:  0902 586 701, 0908 944 239

Email: minhnhatwater@gmail.com

Website: minhnhatwater.com, dailynuocquan9.com
 

Tham khảo thêm: Giá nước uống Lavie bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?

Tin tức khác

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Không chỉ là việc tìm cách bán sản phẩm, mà thuyết phục khách hàng còn góp phần xây dựng các mối quan hệ đáng tin cậy với người dùng.
Xem tất cả