Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở

Văn phòng, nhà ở là những công trình được xây dựng để phục vụ cho nhu cầu về nơi ở và nơi làm việc của con người. Sau khi được xây dựng xong và đưa vào sử dụng một thời gian hầu hết các công trình văn phòng, nhà ở đều cần phải được làm vệ sinh thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn cũng như mùi hôi khó chịu do trên các đồ vật do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Tuy nhiên việc làm vệ sinh cho văn phòng, nhà ở không hề đơn giản mà đòi hỏi phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức. Nhằm giúp cho công việc vệ sinh văn phòng, nhà ở trở nên đơn giản, dễ dàng và không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở được triển khai cung cấp. Mài Bóng Sàn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở chuyên nghiệp, giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.
 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở
 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ Mài Bóng Sàn là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận làm vệ sinh văn phòng nhà ở tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Đến với dịch vụ Mài Bóng Sàn, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại giúp cho mọi vết bẩn cứng đầu bám trên sàn nhà, trần nhà,…cũng như các đồ dùng nội thất được đánh bay hoàn toàn. Không những vậy, chi phí làm vệ sinh văn phòng nhà ở của Dịch vụ Mài Bóng Sàn còn tương đối rẻ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu vệ sinh văn phòng nhà ở của khách hàng, Dịch vụ Mài Bóng Sàn chuyên nhận:

 • Dịch vụ làm vệ sinh tại TPHCM
 •  Dịch vụ giặt rèm màn
 •  Dịch vụ cắt cỏ
 •  Dịch vụ vệ sinh nhà
 •  Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng
 •  Dịch vụ tổng vệ sinh biệt thự
 •  Dịch vụ vệ sinh trường học bệnh viện
 •  Dịch vụ giặt ghế văn phòng Sofa
 •  Dịch vụ giặt thảm văn phòng
 •  Dịch vụ lau kính tòa nhà
   

Quy trình làm việc của Dịch Vụ Mài Bóng Sàn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

► Bước 2: Đến tận nơi để khảo sát, báo giá.

► Bước 3: Tiến hành thực hiện vệ sinh văn phòng nhà ở.

► Bước 4: Bàn giao và thanh toán chi phí dịch vụ.

Ngoài dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở, Mài Bóng Sàn còn nhận đánh bóng sàn đá, sàn bê tông cho các công trình xây dựng tại TPHCM và các tỉnh lân cận miền Nam với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Mài Bóng Sàn là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở tại TPHCM và các tỉnh lân cận phía Nam chuyên nghiệp, giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: www.maibongsanda.vn

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả