Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 3 TPHCM

Để ngăn ngừa tình trạng nứt tường, bong tróc sơn hay bị nấm mốc, ố vàng loang lổ, chủ các công trình xây dựng nhà ở sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở. Dịch vụ chống thấm nhà ở giúp cho công trình được chống thấm nhanh chóng, hiệu quả để luôn bền đẹp với thời gian. Quận 3 là một trong những quận phát triển của TPHCM và có rất nhiều công trình nhà ở cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…được triển khai xây dựng. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tại đây cũng ngày càng tăng cao. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị uy tín triển khai cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận 3 TPHCM chuyên nghiệp với giá rẻ thì có thể tham khảo lựa chọn công ty Hoàng Gia Phát.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 3 TPHCM
 

Nhận chống thấm nhà ở quận 3 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở TPHCM cũng như các tỉnh thành miền Nam suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy nên khi nhận được nhu cầu chống thấm nhà ở quận 3, công ty Hoàng Gia Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ sư xây dựng và thi công chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, tay nghề cao đến tận nơi để khảo sát, tư vấn phương án thi công, báo giá và tiến hành chống thấm nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm quận 3 của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

Thi công chống thấm cho bề mặt trần nhà, sàn nhà, tường trong, tường ngoài, sân thượng, mái chéo của các công trình xây dựng mới và cũ.

► Thi công chống thấm cho các công trình ngầm như: hố thang máy, tầng hầm, bể nước ngầm,…

► Xử lý chống thấm khe tiếp giáp giữa các công trình do thi công quá sát nhau.

► Nhận chống thấm ngược cho các hạng mục công trình không thể tiến hành chống thấm thuận.

► Chống thấm cho các công trình phụ như: nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi,…mới và cũ.

► Xử lý chống thấm do bị rò rỉ nước.

► Và chống thấm cho nhiều hạng mục trong các công trình xây dựng công nghiệp, công cộng khác.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 3 TPHCM
 

Quy trình nhận thi công chống thấm của Hoàng Gia Phát

Với mong muốn giúp cho công trình của khách hàng được chống thấm hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống hằng ngày, công ty Hoàng Gia Phát nhận thi công chống thấm theo quy trình sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn phương án thi công chống thấm và báo giá chi tiết.

► Bước 3: Kí kết hợp đồng và hẹn lịch thi công.

► Bước 4: Tiến hành thi công chống thấm.

► Bước 5: Bàn giao, thanh toán và chuyển sang giai đoạn bảo hành.

Ngoài dịch vụ chống thấm nhà ở, công ty Hoàng Gia Phát còn triển khai cung cấp một số dịch vụ khác để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng như: sơn nhà đẹp, sửa chữa nhà, sơn sửa cửa sắt, thi công trần thạch cao với giá rẻ.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận 3 hoặc các quận huyện khác của TPHCM và các tỉnh miền Nam, bạn có thể tham khảo, lựa chọn công ty Hoàng Gia Phát để được phục vụ 24/7. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT

Điện thoại: 0933 543 511

Website: sonsuanhahcm.com

Email: sonsuanhahcm07@gmail.com

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả