Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM

Công ty bốc xếp và chuyển nhà Hưng Phát là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM và ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Cùng với sự phát triển của TPHCM thì các hoạt động sản xuất kinh doanh, vận chuyển và trao đổi hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp diễn ra sôi nổi. Để hàng hóa được đóng gói, bốc xếp, tháo dỡ nhanh chóng, cần phải có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp và có sức khỏe tốt. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị đã triển khai cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM, trong đó có công ty bốc xếp và chuyển nhà Hưng Phát.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Công ty Hưng Phát là một trong những đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM trong nhiều năm qua và luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng. Với đội ngũ nhân công bốc xếp trẻ, năng động, được đào tạo bài bản về kỹ thuật bốc xếp hàng và an toàn lao động nên đảm bảo làm việc chuyên nghiệp, giúp hàng hóa của các bạn được bốc xếp nhanh gọn, an toàn với chi phí giá rẻ. Không chỉ có đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, công ty Hưng Phát còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại giúp cho việc bốc xếp, vận chuyển hàng hóa được thực hiện nhanh và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại TPHCM của công ty Hưng Phát còn nhận bốc xếp đa dạng tại các địa điểm như:

  • Nhận bốc xếp hàng hóa vận tải, lên xuống xe ô tô.
  • Nhận bốc xếp hàng tại nhà riêng, kho xưởng, cảng biển, cảng hàng không, bến tàu xe,….
  • Nhận đóng hàng, tháo dỡ xuống hàng Container.
  • Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 kể cả vào ban đêm và các ngày lễ trong năm.
  • Nhận bốc xếp theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Ngoài nhận bốc xếp hàng hóa TPHCM, công ty Hưng Phát còn triển khai cung cấp nhiều dịch vụ khác để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng như: dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, dịch vụ chuyển kho xưởng, dịch vụ di dời vật nặng. Với những tiện ích và ưu điểm về dịch vụ cung cấp cùng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên hỗ trợ, công ty Hưng Phát đã dần khẳng định được uy tín, thương hiệu trên thị trường TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM thì công ty Hưng Phát là một trong những doanh nghiệp uy tín để bạn có thể tham khảo lựa chọn. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 109/43 TCH, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Chi nhánh: 699/6D Trường Chinh, P.15, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện Thoại: (08) 66 822 558 (Mr. Minh) - Hotline: 0902.86 46 96 (Mr. Hải - Điều hành)

Email: bocxephungphat@gmail.com - Website: www.dichvubocxep.com.vn

Tin tức khác

Website marketing là gì? Tầm quan trọng của website marketing

Website marketing là gì? Tầm quan trọng của website marketing

Website marketing là tập hợp tất cả các giải pháp quảng cáo và phương tiện truyền thông dành cho trang web thương mại của doanh nghiệp.
Mạng xã hội là gì? Tác động của mạng xã hội tới cuộc sống

Mạng xã hội là gì? Tác động của mạng xã hội tới cuộc sống

Bên cạnh việc đem lại nhiều lợi ích tích cực, mạng xã hội còn gây nên những thách thức và hệ lụy mà chúng ta cần suy ngẫm một cách tỉnh táo.
Nguồn nhân lực là gì? Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực

Nguồn nhân lực là gì? Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực

Nguồn nhân lực là yếu tố tác động lớn đến sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, bao gồm nhóm người có thể tham gia vào hoạt động sản xuất.
Chu kỳ kinh tế là gì? Cách đầu tư hiệu quả theo chu kỳ kinh tế

Chu kỳ kinh tế là gì? Cách đầu tư hiệu quả theo chu kỳ kinh tế

Để có chiến lược đầu tư thông minh, ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn thì bạn cũng cần hiểu rõ về quy luật của chu kỳ kinh tế.
Những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại

Những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại

Khám phá những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhằm tạo nên không gian sống sang trọng hơn.
Lam lan can là gì? Cấu tạo và ưu điểm nổi bật của lam lan can

Lam lan can là gì? Cấu tạo và ưu điểm nổi bật của lam lan can

Hiện nay, có nhiều mẫu lam lan can gỗ nhựa đẹp và hiện đại xuất hiện trên thị trường đã mang lại sự lựa chọn đa dạng cho gia chủ trong trang trí ngoại t
Xem tất cả