Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 5 TPHCM

Công ty bốc xếp chuyển nhà Hưng Phát là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, giá rẻ tại quận 5 và tất cả các quận huyện khác ở TPHCM.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế quận 5 hiện nay thì nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến và tăng cao. Lý do là vì, kinh tế quận 5 càng phát triển thì càng có nhiều các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất các sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Trong quá trình hoạt động, các công ty, doanh nghiệp này đều cần dùng đến đội ngũ nhân công bốc xếp để phục vụ cho việc đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và tháo dỡ hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, an toàn. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, hiện nay nhiều đơn vị đã triển khai cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 5 TPHCM trong đó có công ty Hưng Phát.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 5 TPHCM

Công ty Hưng Phát cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 5 TPHCM đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ

Công ty Hưng Phát là một trong những đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 5 cũng như tất cả các quận huyện khác của TPHCM trong nhiều năm qua và luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng. Đến với công ty Hưng Phát, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và tháo dỡ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhờ đội ngũ nhân công bốc xếp dồi dào sức khỏe, được đào tạo bài bản về kỹ thuật bốc xếp hàng, an toàn lao động và nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty Hưng Phát cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại TPHCM với các hình thức đa dạng về địa điểm như:

  • Nhận bốc xếp vận tải, bốc dỡ hàng lên xuống xe ô tô.
  • Nhận bốc xếp tại nhà riêng, kho xưởng, cảng biển, cảng hàng không, bến tàu xe,….
  • Nhận đóng hàng, tháo dỡ xuống hàng Container.
  • Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 kể cả vào ban đêm và các ngày lễ trong năm.
  • Nhận bốc xếp theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Ngoài ra, công ty Hưng Phát còn triển khai cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, dịch vụ chuyển kho xưởng, dịch vụ di dời vật nặng, dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại quận 5 để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Công ty Hưng Phát mang đến cho các bạn dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 5 tại TPHCM không chỉ uy tín, chuyên nghiệp mà còn có mức giá rẻ, cạnh tranh. Nếu như có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM thì công ty Hưng Phát là một trong những doanh nghiệp uy tín mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 109/43 TCH, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Chi nhánh: 699/6D Trường Chinh, P.15, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện Thoại: (08) 66 822 558 (Mr. Minh) - Hotline: 0902.86 46 96 (Mr. Hải - Điều hành)

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả