Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 2 TPHCM

Công ty bốc xếp chuyển nhà Hưng Phát là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, giá rẻ tại quận 2 và tất cả các quận huyện khác ở TPHCM.

Quận 2 là một trong những quận phát triển mạnh về kinh tế ở Thành phố Hồ Chí Minh nhờ có ưu thế về bất động sản, cảng sông nên có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, các cá nhân, hộ gia đình thực hiện sản xuất, kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu thuê nhân công để bốc xếp hàng hóa của các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh tại quận 2 thì có rất nhiều công ty uy tín đã chủ động triển khai cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 2 TPHCM. Và nếu bạn đang muốn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ thì có thể tham khảo và lựa chọn công ty bốc xếp chuyển nhà Hưng Phát.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 2 TPHCM

Công ty Hưng Phát cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 2 TPHCM đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ

Là một trong những đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 2 cũng như ở tất cả các quận huyện khác của TPHCM trong nhiều năm qua, công ty Hưng Phát luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng. Công ty Hưng Phát không chỉ có đội ngũ nhân công lao động khỏe mạnh, làm việc cẩn thận, được đào tạo bài bản về kỹ thuật bốc xếp hàng và an toàn lao động mà còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại nên sẽ hỗ trợ đóng gói, bốc xếp lên xuống, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý phải chăng. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty Hưng Phát cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại TPHCM đa dạng về địa điểm như:

  • Nhận bốc xếp hàng vận tải, bốc dỡ lên xuống xe ô tô.
  • Nhận bốc xếp tại nhà riêng, kho xưởng, cảng biển, cảng hàng không, bến tàu xe,….
  • Nhận đóng hàng, tháo dỡ xuống hàng Container.
  • Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 kể cả vào ban đêm và các ngày lễ trong năm.
  • Nhận bốc xếp theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Ngoài ra, công ty Hưng Phát cũng triển khai cung cấp một số dịch vụ khác như: dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, dịch vụ chuyển kho xưởng, dịch vụ di dời vật nặng, dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại quận 2 để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên nghiệp tại TPHCM cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa ở quận 2 TPHCM thì công ty Hưng Phát là một trong những doanh nghiệp uy tín để bạn có thể tham khảo lựa chọn sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 109/43 TCH, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Chi nhánh: 699/6D Trường Chinh, P.15, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện Thoại: (08) 66 822 558 (Mr. Minh) - Hotline: 0902.86 46 96 (Mr. Hải - Điều hành)

Email: bocxephungphat@gmail.com - Website: www.dichvubocxep.com.vn

Tin tức khác

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Không chỉ là việc tìm cách bán sản phẩm, mà thuyết phục khách hàng còn góp phần xây dựng các mối quan hệ đáng tin cậy với người dùng.
Xem tất cả