Decal phản quang 3M

Phản quang 3M là sản phẩm có khả năng phản xạ ánh sáng cực kỳ tốt do có chứa các hạt thủy tinh dạng thấu kính hoặc vi lăng kính bên trong. Vì đặc tính này mà các loại chất liệu phản quang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng decal phản quang 3M thì hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.
 

Decal phản quang 3M
 

Decal phản quang 3M là gì và có đặc điểm như thế nào?

Ngày nay, decal quang 3M được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đây là loại phản quang có dạng cuộn giấy, một mặt có tính chất phản quang, mặt còn lại sẵn một lớp keo để dính lên bất cứ bề mặt nào khi sử dụng. Decal phản quang 3M được ứng dụng nhiều sở dĩ chúng có những đặc điểm nổi bật như sau:

- Có giá thành rẻ nhưng độ bền cao.

- Đa dạng về màu sắc, hình ảnh, hoa văn.

- Phản quang tốt trong mọi điều kiện, thời tiết.

- Bề mặt keo dính tiện lợi, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
 

Decal phản quang 3M
 

Giá decal phản quang 3M khoảng bao nhiêu tiền?

Giá bán là yếu tố chắc chắn được người dùng quan tâm nhiều nhất khi có nhu cầu mua các loại decal phản quang. Hiện nay do có nhiều nhà cung cấp hoạt động trên thị trường nên giá bán sẽ có sự chênh lệch. Sở dĩ giá bán decal phản quang 3M ở mỗi nhà cung cấp là khác nhau bởi vì:

- Nhà cung cấp: Mỗi nhà cung cấp sẽ có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào mặt bằng, chi phí nhân công, giá nhập đầu vào,....

- Kích thước: Nhà sản xuất decal phản quang 3M đưa ra các kích thước khác nhau. Sản phẩm có kích thước càng lớn thì giá bán càng cao.

Ngoài ra, giá bán decal phản quang 3M còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Mức giá bán decal phản quang trên thị trường dao động khoảng từ vài chục nghìn đồng (dạng tấm lẻ) đến 380,000 đồng dạng cuộn. Để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, bạn liên hệ với những nhà cung cấp uy tín.
 

Decal phản quang 3M
 

Tiêu chí đánh giá và chọn nhà cung cấp decal phản quang 3M uy tín

Bạn sẽ không khó để tìm được nhà cung cấp decal phản quang 3M khi có nhu cầu. Tuy nhiên, nếu không có sự lựa chọn kỹ thì bạn sẽ dễ gặp phải những đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng, làm ăn không uy tín. Bạn có thể tham khảo những tiêu chí để đánh giá, lựa chọn đơn vị uy tín như sau:

- Thời gian hoạt động: Nên ưu tiên những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm.

- Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm đạt chuẩn.

- Giá bán sản phẩm: Chọn đơn vị có mức giá hợp lý so với mặt bằng chung.

- Cung cách phục vụ: Lựa chọn nơi có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

- Đánh giá của khách hàng cũ: Ưu tiên chọn những nơi nhận được đánh giá tốt của khách hàng cũ.

Nếu có nhu cầu mua màng phản quang 3M, bạn có thể tham khảo những thông tin mà Vnnews24h chia sẻ để có thể lựa chọn được nhà cung cấp đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo danh sách nhà cung cấp decal phản quang 3M uy tín mà chúng tôi giới thiệu để không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Xin cảm ơn!

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả