Đại lý nhận giao nước uống Lavie tận nhà quận 9

Là một trong những quận phát triển của TPHCM nên đời sống của người dân quận 9 ngày càng được cải thiện, nâng cao nhưng đồng thời cũng trở nên bận rộn hơn. Chính vì vậy nên thay vì sử dụng nước đun sôi để nguội, nhiều gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…tại quận 9 đã lựa chọn mua dùng các sản phẩm nước uống đóng bình sẵn để tiết kiệm thời gian cũng như công sức đun sôi hay lọc nước nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nước uống Lavie là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được nhiều người tiêu dùng chọn mua sử dụng không chỉ vì có tính tiện lợi cao mà còn chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm đại lý nhận giao nước uống Lavie tận nhà quận 9 thì có thể tham khảo và liên hệ với Minh Nhật Water.
 

Đại lý nhận giao nước uống Lavie tận nhà quận 9

Đại lý Minh Nhật nhận giao nước uống Lavie tận nhà quận 9

Minh Nhật Water là một trong những đại lý cung cấp nước uống Lavie tại quận 9 và tất cả các quận huyện khác của TPHCM trong nhiều năm qua. Đến với đại lý nước Minh Nhật, bạn không chỉ được cung cấp những sản phẩm nước uống Lavie chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ mà còn được đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp hỗ trợ báo giá, cung cấp thông tin sản phẩm, chở nước đến tận nơi theo yêu cầu chỉ trong vòng 05 – 20 phút sau khi liên hệ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, đại lý nước Minh Nhật triển khai cung cấp sản phẩm nước uống Lavie đóng chai, đóng bình với nhiều loại thể tích như:

  • Nước khoáng Lavie đóng chai 350ml.
  • Nước khoáng Lavie đóng chai 500ml.
  • Nước khoáng Lavie đóng chai 1,5L.
  • Nước khoáng Lavie đóng chai 5L.
  • Nước khoáng Lavie đóng bình 19L.

Ngoài ra, đại lý nước Minh Nhật còn triển khai cung cấp và nhận chở các sản phẩm nước uống đến từ nhiều thương hiệu khác như: Vĩnh Hảo, I-on Life, Bidrico, Aquafina, 333 đến tận nơi theo yêu cầu nhanh chóng với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn đang cần tìm đại lý nhận giao nước uống Lavie tận nhà quận 9 nhanh chóng với giá rẻ để không phải mất thời gian, công sức đi chở nước khi có nhu cầu sử dụng thì có thể tham khảo, liên hệ với Minh Nhật Water. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH NHẬT WATER

Đ/C: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Điện thoại:  0902 586 701, 0908 944 239

Email: minhnhatwater@gmail.com

Website: minhnhatwater.com, dailynuocquan9.com

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả