Đại lý cung cấp nước tinh khiết TPHCM

Nước tinh khiết là một trong những dòng sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được cung cấp trên thị trường hiện nay. Sau khi được được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, nước tinh khiết chỉ chứa thành phần H2 và O2 ngoài ra không có bất kỳ hàm lượng khoáng chất đặc biệt nào khác nên rất an toàn và phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi sử dụng. Với nước tinh khiết đóng chai, đóng bình chính hãng sau khi mua về bạn có thể sử dụng ngày mà không cần phải tốn thời gian, công sức để đun sôi hay lọc nước nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm đại lý cung cấp nước uống tinh khiết TPHCM thì có thể tham khảo, lựa chọn Minh Nhật Water.
 

Đại lý cung cấp nước tinh khiết TPHCM
 

Đại lý cung cấp nước uống tinh khiết chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Minh Nhật Water là một trong những đại lý cung cấp nước uy tín tại quận 9 cũng như tất cả các quận huyện khác của TPHCM trong nhiều năm qua. Đến với đại lý nước Minh Nhật, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm nước uống tinh khiết được lấy từ nhà máy sản xuất các hãng nên có thể an tâm về chất lượng khi sử dụng. Không những vậy, giá bán nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình của đại lý Minh Nhật còn có giá rẻ và bình ổn so với thị trường chung. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại quận 9 cũng như các quận huyện khác của TPHCM, đại lý nước Minh Nhật triển khai cung cấp các sản phẩm nước uống tinh khiết của những thương hiệu khác nhau với nhiều loại thể tích như:

  • Nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa 20L.
  • Nước tinh khiết Bidrico đóng chai, đóng bình: 350ml, 500ml, 1.5L, 19L.
  • Nước tinh khiết Aquafina đóng chai: 350ml, 500ml, 1.5L, 5L.
  • Nước tinh khiết 333 đóng chai, đóng bình: 350ml, 500ml, 20L.

Bên cạnh nước tinh khiết, đại lý Minh nhật Water còn triển khai cung cấp các sản phẩm nước khoáng đóng chai, đóng bình của các thương hiệu nổi tiếng như: Lavie, Vĩnh Hảo và nước kiềm I-on Life để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên tư vấn, giao nhận chuyên nghiệp của đại lý nước Minh Nhật Water, bạn sẽ được hỗ trợ báo giá, cung cấp thông tin sản phẩm và giao nước đến tận nhà chỉ trong vòng 05 – 20 phút.

Minh Nhật Water là một trong những đại lý cung cấp nước uống tinh khiết TPHCM chính hãng, giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Đội ngũ nhân viên của đại lý nước Minh Nhật luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn 24/7. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH NHẬT WATER

Đ/C: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Điện thoại:  0902 586 701, 0908 944 239

Email: minhnhatwater@gmail.com

Website: minhnhatwater.com, dailynuocquan9.com
 

Tham khảo thêm: Nước uống tinh khiết loại nào tốt?

Tin tức khác

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Không chỉ là việc tìm cách bán sản phẩm, mà thuyết phục khách hàng còn góp phần xây dựng các mối quan hệ đáng tin cậy với người dùng.
Social media là gì? Vai trò của social media với doanh nghiệp

Social media là gì? Vai trò của social media với doanh nghiệp

Social media là một công cụ hỗ trợ hoạt động tiếp thị cho phép người dùng sáng tạo, chia sẻ và tương tác với thông tin trên mạng Internet.
Website marketing là gì? Tầm quan trọng của website marketing

Website marketing là gì? Tầm quan trọng của website marketing

Website marketing là tập hợp tất cả các giải pháp quảng cáo và phương tiện truyền thông dành cho trang web thương mại của doanh nghiệp.
Xem tất cả