Đại lý cung cấp nước khoáng Lavie tại TPHCM

Là một trong những thành phố lớn tập trung đông dân cư từ nhiều nơi đến để sinh sống, học tập và làm việc nên nhu cầu về nguồn nước uống tại TPHCM không ngừng tăng cao. Tuy nhiên cùng với sự phát triển chung của kinh tế thì nguồn nước sạch tại TPHCM dần khan hiếm. Vậy nên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức các cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,...tại TPHCM đã lựa chọn mua và sử dụng các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình thay cho nước đun sôi để nguội. Nước khoáng Lavie là một trong những sản phẩm được mua dùng nhiều nhất vì không chỉ tiện lợi có mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu bạn có nhu cầu mua dùng và cần tìm đại lý cung cấp nước khoáng Lavie tại TPHCM uy tín, giá rẻ thì có thể tham khảo và lựa chọn Minh Nhật Water.

 

Đại lý cung cấp nước khoáng Lavie tại TPHCM
 

Đại lý cung cấp nước khoáng Lavie tại TPHCM uy tín, giá rẻ

Minh Nhật Water là một trong những đại lý cung cấp nước uống Lavie tại quận 9 cũng như các quận huyện khác của TPHCM uy tín trong nhiều năm qua. Không như những đại lý vì lợi nhuận mà lấy nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, kém uy tín để cung cấp cho khách hàng đến với Minh Nhật Water, bạn sẽ mua được những sản phẩm nước khoáng Lavie được lấy từ nhà máy sản xuất chính hãng, đảm bảo chất lượng, an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại TPHCM, đại lý Minh Nhật triển khai cung cấp nước khoáng Lavie đóng chai, đóng bình với nhiều loại thể tích như:

  • Nước khoáng Lavie đóng chai 350ml.
  • Nước khoáng Lavie đóng chai 500ml.
  • Nước khoáng Lavie đóng chai 1.5L.
  • Nước khoáng Lavie đóng chai 5L.
  • Nước khoáng Lavie đóng bình 19L.

Ngoài ra, đại lý nước Minh Nhật còn triển khai cung cấp nhiều sản phẩm nước uống đến từ các thương hiệu như: Nước khoáng Vĩnh Hảo, nước I-on Life, nước uống Bidrico, 333, Aquafina,…để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó khi đến với Minh Nhật Water bạn còn được đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp hỗ trợ báo giá, cung cấp thông tin sản phẩm, chở nước đến tận nhà theo yêu cầu chỉ trong vòng 05 – 20 phút.

Minh Nhật Water là một trong những đại lý nước uống Lavie uy tín tại quận 9 cũng như các quận huyện khác của TPHCM mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu mua dùng sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH NHẬT WATER

Đ/C: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Điện thoại:  0902 586 701, 0908 944 239 - Email: minhnhatwater@gmail.com

Website: minhnhatwater.com, dailynuocquan9.com, nuocuongtinhkhiet.net

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả