Chữa viêm loét dạ dày hiệu quả bằng nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những sản phẩm nước đóng chai, đóng bình được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…lựa chọn mua dùng hiện nay. Với thành phần có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nước Vĩnh Hảo mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt bạn có thể chữa viêm loét dạ dày hiệu quả bằng nước uống Vĩnh Hảo. Tại sao nước Vĩnh Hảo có thể chữa viêm loét dạ dày hiệu quả?
 

chữa viêm loét dạ dày hiệu quả bằng nước uống Vĩnh Hảo
 

Tại sao nước Vĩnh Hảo có thể chữa trị viêm loét dạ dày hiệu quả?

Trước tiên, bạn cần biết nguyên nhân dây ra bệnh viêm loét là gì? Bệnh viêm loét dạ dày thường do 2 nguyên nhân gây ra đó là: do bị vi khuẩn Helicobater xâm nhập và do thừa dịch vị tiêu hóa. Chính vì vậy để có thể chữa trị viêm loét dạ dày, bạn cần phải dùng những loại thuốc đặc trị và thuốc kháng sinh có khả năng dung hòa axit trong dạ dày.

Trong khi đó, nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những sản phẩm nước uống không chỉ chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Natri, Canxi, Magie, Kali,…mà còn chứa thành phần Bicarbonate có khả năng phản ứng với lượng axit dư thừa trong dạ dày giúp trung hòa lượng axit, đảm bảo độ pH của dạ dày luôn ở mức an toàn. Vậy nên khi bạn sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo thì đồng thời bạn cũng cung cấp cho dạ dày một lượng Bicarbonate để trung hòa các axit dư thừa gây viêm loét dạ dày.
 

Cách sử dụng nước Vĩnh Hảo chữa viêm loét dạ dày hiệu quả

Để nước khoáng Vĩnh Hảo có thể trung hòa axit hiệu quả giúp chữa trị viêm loét dạ dày, bạn cần phải biết cách sử dụng. Hiện nay trên thị trường, các đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo thường cung cấp hai loại sản phẩm là: nước có ga và không ga. Với nước khoáng có ga, hàm lượng Bicarbonate lên đến 2500 mg/l nên có thể sử dụng để chữa: chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, ợ chua và viêm loét dạ dày hiệu quả. Với nước khoáng Vĩnh Hảo không ga, thành phần Bicarbonate ở mức 439 mg/l nên có thể giúp cải thiện các vấn đề về tiêu hóa. Vậy nên bạn có thể kết hợp sử dụng hai loại nước trên để uống hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn nên uống nước Vĩnh Hảo thành từng ngụm nhỏ sau mỗi bữa ăn để phát huy tối đa công dụng chữa viêm loét dạ dày.

Chắc chắn bạn đã biết tại sao có thể chữa viêm loét dạ dày hiệu quả bằng nước khoáng Vĩnh Hảo. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo uy tín để mua được những sản phẩm nước uống chính hãng, đảm bảo chất lượng giúp chữa trị viêm loét dạ dày hiệu quả.

Tham khảo thêm: 5 lý do nên uống nước Vĩnh Hảo hàng ngày

Tin Sức Khỏe khác:
  • Bạn nên biết đau ruột thừa là gì, có dấu hiệu và biểu hiện như thế nào để kịp thời phát hiện, chữa trị tránh làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày.
  • Khi biết bệnh trĩ nội là gì và bệnh trĩ ngoại là gì sẽ giúp người mắc có hướng điều trị để tránh làm ảnh hưởng đến các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày.
  • Trong lúc dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, việc bổ sung các loại vitamin và món ăn tăng sức đề kháng cho bản thân và gia đình là điều cần thiết.
  • Đề kháng có vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi người để chống lại các tác nhân có hại từ môi trường nên mỗi người cần chú ý đến việc tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Sức đề kháng có vai trò vô cùng quan trọng, là tường thành bảo vệ cơ thể trước những tác hại từ môi trường ngoài. Nếu bé không đủ đề kháng sẽ rất dễ bị ốm vặt.
  • Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi hoàn toàn có thể bổ sung nước ép trái cây để tăng cường dinh dưỡng. Tuy nhiên, chỉ có thể sử dụng với liều lượng thích hợp và một số loại hoa quả nhất định.
  • Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi có sức đề kháng tự nhiên còn rất yếu nên bố mẹ cần quan tâm và chú trọng vấn đề tăng sức đề kháng cho con để bảo vệ bé trước nguy cơ nhiễm bệnh từ môi trường bên ngoài.
  • Nước ngọt thường có chứa phẩm màu, chất kích thích vị giác và những chất gây nguy hại cho sức khỏe. Tuy nhiên cũng có một số loại nước ngọt tốt mà bạn có thể uống mỗi ngày cùng nước lọc, chẳng hạn như: sữa, nước ép trái...
  • Những người mắc cao huyết áp ở giai đoạn nhẹ thì chỉ gặp phải các triệu chứng như: Đau đầu; Hoa mắt; Chảy máu cam;.... Vậy nên, khi nghi ngờ mình mắc cao huyết áp, các bạn phải chú ý đến những dấu hiệu bất thường của cơ thể.
  • Khi mắc bệnh sốt xuất huyết, người bệnh cần bổ sung các loại quả chứa nhiều vitamin C và các nhóm chất có tác dụng tăng cường sức đề kháng, mau chóng đẩy lùi virus Dengue gây bệnh.

Chủ đề tìm kiếm