Cho thuê trang phục châu Âu quận 1 TPHCM

Quần áo truyền thống của các nước Châu Âu là một trong những loại trang phục được nhiều cá nhân, tập thể quận 1 lựa chọn sử dụng khi tham gia các tiết mục biểu diễn nghệ thuật ca, múa, kịch. Khi có nhu cầu sử dụng đồ châu Âu ngoài việc đi mua bạn có thể thuê tại các cửa hàng trang phục biểu diễn để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang cần tìm nơi bán và cho thuê trang phục châu Âu quận 1 với giá rẻ thì có thể tham khảo và lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

cho thuê trang phục châu Âu quận 1
 

Cho thuê trang phục châu Âu rẻ đẹp tại quận 1 TPHCM

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên bán và cho thuê trang phục, đạo cụ biểu diễn các loại trong đó có đồ Châu Âu đẹp giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận phía Nam suốt hơn 15 năm qua. Đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn sẽ được cho thuê đồ của các nước Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức, Ý,…với nhiều mẫu đẹp, đa dạng về màu sắc, kích cỡ nên dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Bên cạnh đó, giá bán và cho thuê trang phục Châu Âu của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn tương đối rẻ.

Ngoài trang phục châu Âu cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn cho thuê trang phục biểu diễn ở quận 1 các loại cùng với đạo cụ kèm theo với giá rẻ như: Áo dài cách tân truyền thống, quần áo bà ba, áo tứ thân, áo yếm, đồ dân tộc, đồ lính, đồ tướng quân, áo đoàn thanh niên,….đạo cụ: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng, nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc, xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa, đèn lồng để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi chuyên bán và cho thuê đồ châu Âu quận 1 đẹp, giá rẻ mà bạn có thể tham khảo lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Tham khảo các mẫu quần áo châu Âu cửa hàng Trang phục Hàng Xanh bán và cho thuê tại mục: http://trangphucchothue.vn/do-chau-au.html. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0917 485 861, 0919 395 328 (Ms.Thu Hà) - Website: trangphucchothue.vn

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả