Cho thuê trang phục Châu Âu đẹp giá rẻ

Châu Âu là lục địa có diện tích nhỏ thứ 2 thế giới, giáp với Bắc Băng Dương ở phía Bắc, giáp Đại Tây Dương ở phía Tây và giáp Địa Trung Hải ở phía Nam. Xét về dân số, Châu Âu là lục địa xếp thứ 4 sau Châu Á, Châu Mỹ và Châu Phi. Châu Âu có 47 quốc gia và mỗi một quốc gia đều có những phong tục, tập quán, tiếng nói, chữ viết và trang phục truyền thống đặc trưng. Những bộ trang phục truyền thống của các nước thuộc Châu Âu không chỉ được người dân bản địa mặc vào những dịp lễ tết hay một số ngày đặc biệt mà còn được người dân các nước khác sử dụng để làm trang phục biểu diễn các tiết mục ca, múa, kịch liên quan đến nền văn hóa Châu Âu. Ở Việt Nam, nhu cầu sử dụng trang phục của các nước Châu Âu để mặc trong những buổi chụp hình hay các chương trình biểu diễn nghệ thuật ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi bán hoặc cho thuê trang phục Châu Âu đẹp giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Cho thuê trang phục Châu Âu đẹp giá rẻ
 

Cho thuê trang phục Châu Âu đẹp giá rẻ - Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn đẹp giá rẻ ở TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt hơn 15 năm qua. Đến với cửa hàng Trang Phục Hàng Xanh, bạn sẽ được cung cấp và cho thuê những bộ trang phục truyền thống của các nước Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Ý,…mẫu đẹp, đa dạng về màu sắc và kích cỡ với giá rẻ. Bên cạnh đó, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng để hỗ trợ báo giá đồng thời giúp bạn lựa chọn được những mẫu trang phục Châu Âu đẹp, phù hợp với mục đích sử dụng.

Bên cạnh đồ Châu Âu, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp và cho thuê nhiều loại trang phục cũng như đạo cụ biểu diễn khác nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng như: Áo dài cách tân, Quần áo bà ba, Áo tứ thân, Áo yếm nữ, Đồ múa trẻ em, Đồ châu Á, Áo đoàn thanh niên, Đồ tướng quân, Đồ lính Pháp - Mỹ, đạo cụ gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại đủ màu, đèn lồng.

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những đơn vị chuyên bán và cho thuê trang phục Châu Âu rẻ đẹp tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khu vực phía Nam mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Tham khảo các mẫu đồ Châu Âu bán và cho thuê của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh Ở Đây. Thông tin liên hệ chi tiết dành cho bạn đọc:
 

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0917 485 861, 0919 395 328 (Ms.Thu Hà) - Website: trangphucchothue.vn

Tin tức khác

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Không chỉ là việc tìm cách bán sản phẩm, mà thuyết phục khách hàng còn góp phần xây dựng các mối quan hệ đáng tin cậy với người dùng.
Xem tất cả