Cho thuê trang phục châu Á quận 1 TPHCM

Quần áo truyền thống của các nước Châu Á như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,…thường được nhiều cá nhân, tập thể tại quận 1 lựa chọn để làm trang phục chụp hình kỷ yếu hoặc tham gia vào các tiết mục biểu diễn ca, múa, kịch. Khi có nhu cầu sử dụng trang phục truyền thống của các nước Châu Á, ngoài việc mua mới bạn có thể đi thuê để tiết kiệm chi phí. Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi chuyên bán và cho thuê trang phục châu Á quận 1 TPHCM rẻ đẹp mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.
 

Cho thuê trang phục Châu Á quận 1 TPHCM
 

Cho thuê đồ châu Á rẻ đẹp tại quận 1 - Trang phục Hàng Xanh

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những đơn vị chuyên bán và cho thuê đồ Châu Á rẻ đẹp tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt hơn 15 năm qua. Để phục vụ cho nhu cầu thuê trang phục châu Á tại quận 1, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh triển khai cung cấp các loại quần áo truyền thống của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia,…với nhiều mẫu đẹp, đa dạng về màu sắc cũng như kích cỡ. Bên cạnh đó giá bán và cho thuê đồ Châu Á của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn tương đối rẻ.
 

Cho thuê trang phục Châu Á quận 1 TPHCM
 

Ngoài đồ Châu Á, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp và cho thuê trang phục biểu diễn tại quận quận 1 với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Các loại trang phục và đạo cụ biểu diễn cho thuê của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh bao gồm: áo dài, áo tứ thân, quần áo bà ba, đồ lính, đồ tướng quân, đồ dân tộc, áo đoàn thanh niên, đồ mua, đồ truyền thống các nước Châu Âu,… đạo cụ gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại đủ màu.

Nếu có nhu cầu thuê đồ châu Á quận 1 TPHCM đẹp với giá rẻ, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn 24/7. Tham khảo các mẫu trang phục Châu Á cho thuê của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh tại mục trang phục châu Á trên website: trangphucchothue.vn. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0917 485 861, 0919 395 328 - Website: trangphucchothue.vn

Tin tức khác

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Top 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán cho người mới bắt đầu

Khám phá những cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để kinh doanh kiếm lời.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Xem tất cả