Tìm kiếm:

Sơn nhà loại nào đẹp và tốt nhất hiện nay?

Sơn nhà là một trong những công đoạn không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,….Bên cạnh đó sau một thời gian, màu sơn nhà có thể bị phai hoặc bong tróc do nhiều nguyên nhân khác nhau làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình nên cũng cần được tiến hành sơn lại. Để đáp ứng cho nhu cầu sơn mới hoặc sơn lại màu cho các công trình xây dựng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Vậy sơn nhà loại nào đẹp và tốt nhất hiện nay?
 

Sơn nhà loại nào đẹp và tốt nhất hiện nay?
 

Những loại sơn nhà nào đẹp và tốt nhất hiện nay?

Loại sơn nhà được đánh giá là đẹp và tốt khi chúng đáp ứng được những tiêu chí: lên màu đẹp, bền màu với thời gian, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của người sử dụng, giá cả hợp lý. Vậy hiện nay trên thị trường, loại sơn nhà nào đáp ứng được những tiêu chí này?

Sơn Dulux: Sơn Dulux là loại sơn được nhiều người lựa chọn sử dụng không chỉ bởi vì thương hiệu nổi tiếng mà còn vì những ưu điểm như: dễ bám dính, bền màu, có khả năng chống thấm cho bề mặt tường trong và ngoài trời, không chứa các chất độc hại nên an toàn cho sức khỏe.

 Sơn Jotun: Sơn Jotun cũng là một trong những loại sơn được nhiều người mua dùng. Loại sơn này có chứa gốc Acrylic nên có khả năng chống nấm mốc hiệu quả và độ phủ cao. Sơn Jotun phù hợp để sử dụng sơn phủ cho không gian nội thất.

 Sơn Mykolor: Sơn Mykolor là loại sơn có nhiều ưu điểm như: lên màu đẹp, có khả năng chống thấm hiệu quả, đa dạng về gam màu mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Loại sơn này thường phù hợp để sử dụng để trang trí nội thất.

 Sơn Kova: Sơn Kova tuy không có nhiều gam màu như những dòng sơn khác nhưng lại có rất nhiều ưu điểm như: khả năng chống mốc hiệu quả, khả năng bám dính tốt, dễ dàng rửa trôi, bền màu, chịu được những tác động xấu của thời tiết. Loại sơn này phù hợp cho cả không gian nội thất lẫn ngoại thất.

 Sơn Nippon: Sơn Nippon là loại sơn không chứa chất độc hại, an toàn với sức khỏe mà cũng có những ưu điểm như những loại sơn tốt khác như: có độ bám dính tốt, bền màu và giá thành rẻ.

Trên đây là những loại sơn nhà đẹp và tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn để tiến hành sơn nhà cho công trình của mình. Sau khi đã lựa chọn được loại sơn cho công trình của mình, bạn hãy liên hệ với các công ty xây dựng uy tín để được đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp hỗ trợ thi công sơn nhà màu đẹp với giá rẻ.