Đại lý cung cấp nước khoáng Lavie tại TPHCM

Là một trong những thành phố lớn tập trung đông dân cư từ nhiều nơi đến để sinh sống, học tập và làm việc nên nhu cầu về nguồn nước uống tại TPHCM không ngừng tăng cao. Tuy nhiên cùng với sự phát triển chung của kinh tế thì nguồn nước sạch tại TPHCM dần khan hiếm. Vậy nên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức các cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,...tại TPHCM đã lựa chọn mua và sử dụng các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình thay cho nước đun sôi để nguội. Nước khoáng Lavie là một trong những sản phẩm được mua dùng nhiều nhất vì không chỉ tiện lợi có mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu bạn có nhu cầu mua dùng và cần tìm đại lý cung cấp nước khoáng Lavie tại TPHCM uy tín, giá rẻ thì có thể tham khảo và lựa chọn Minh Nhật Water.

 

Đại lý cung cấp nước khoáng Lavie tại TPHCM
 

Đại lý cung cấp nước khoáng Lavie tại TPHCM uy tín, giá rẻ

Minh Nhật Water là một trong những đại lý cung cấp nước uống Lavie tại quận 9 cũng như các quận huyện khác của TPHCM uy tín trong nhiều năm qua. Không như những đại lý vì lợi nhuận mà lấy nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, kém uy tín để cung cấp cho khách hàng đến với Minh Nhật Water, bạn sẽ mua được những sản phẩm nước khoáng Lavie được lấy từ nhà máy sản xuất chính hãng, đảm bảo chất lượng, an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại TPHCM, đại lý Minh Nhật triển khai cung cấp nước khoáng Lavie đóng chai, đóng bình với nhiều loại thể tích như:

 • Nước khoáng Lavie đóng chai 350ml.
 • Nước khoáng Lavie đóng chai 500ml.
 • Nước khoáng Lavie đóng chai 1.5L.
 • Nước khoáng Lavie đóng chai 5L.
 • Nước khoáng Lavie đóng bình 19L.

Ngoài ra, đại lý nước Minh Nhật còn triển khai cung cấp nhiều sản phẩm nước uống đến từ các thương hiệu như: Nước khoáng Vĩnh Hảo, nước I-on Life, nước uống Bidrico, 333, Aquafina,…để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó khi đến với Minh Nhật Water bạn còn được đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp hỗ trợ báo giá, cung cấp thông tin sản phẩm, chở nước đến tận nhà theo yêu cầu chỉ trong vòng 05 – 20 phút.

Minh Nhật Water là một trong những đại lý nước uống Lavie uy tín tại quận 9 cũng như các quận huyện khác của TPHCM mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu mua dùng sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH NHẬT WATER

Đ/C: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Điện thoại:  0902 586 701, 0908 944 239 - Email: minhnhatwater@gmail.com

Website: minhnhatwater.com, dailynuocquan9.com, nuocuongtinhkhiet.net

Tin Rao Vặt khác:
 • Công ty thiết kế website uy tín giá rẻ tại TPHCM
  Thông tin giới thiệu về dịch vụ Thiết Kế Website 24H tại Công ty TNHH Phương Nam Vina - Công ty thiết kế website uy tín giá rẻ và chuyên nghiệp có địa chỉ hoạt động tại quận Bình Thạnh TPHCM.
 • Nhận gia công cà phê bột hòa tan
  Cà phê bột hòa tan là sản phẩm được nhiều người lựa chọn mua dùng hoặc làm quà hay kinh doanh. Nếu có nhu cầu sử dụng bạn có thể liên hệ với những đơn vị nhận gia công cà phê hòa tan chuyên nghiệp để có được sản phẩm thơm...
 • Dịch vụ sơn nền sàn nhà xưởng đẹp giá rẻ
  Dịch vụ sơn nền nhà xưởng đẹp, giá rẻ là giải pháp được nhiều người lựa chọn sử dụng để công trình nhà xưởng của mình được sơn nền sàn nhanh chóng, bền đẹp với giá rẻ.
 • Dịch vụ sơn tường nhà đẹp giá rẻ
  Để công trình nhà ở của mình được sơn màu đều, đẹp và lâu phai bạn có thể tham khảo và liên hệ với những công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sơn tường nhà đẹp với giá rẻ để được phục vụ nhanh nhất.
 • Dịch vụ sơn nhà biệt thự đẹp giá rẻ
  Dịch vụ sơn nhà biệt thự hiện đang được nhiều công ty xây dựng triển khai cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ với những đơn vị uy tín để được cung cấp dịch vụ sơn biệt thự đẹp, chuyên nghiệp với...
 • Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM
  Bạn muốn mua nước khoáng Vĩnh Hảo cho gia đình hoặc công ty sử dụng? Bạn đang muốn tìm đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo ở tại TPHCM uy tín, chuyên cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ?...
 • Dịch vụ chống thấm nhà ở quận Bình Tân TPHCM
  Nếu bạn đang cần tìm đơn vị nhận thi công chống thấm tại quận Bình Tân thì có thể tham khảo, liên hệ công ty xây dựng Hoàng Gia Phát cung cấp dịch vụ chống thấm nhà chuyên nghiệp đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ ở TPHCM.
 • Tổ yến sào có giá bao nhiêu tiền 1kg?
  Hiện nay, do sự ổn định và phát triển về kinh tế, nhiều người, nhiều hộ gia đình ở Việt Nam đã bắt đầu dư dả về mặt tiền bạc và đang hướng tới nhu cầu cải thiện, nâng cao sức khỏe. Để làm được điều này, đa số bọn...
 • Dịch vụ chống thấm nhà ở quận Tân Bình TPHCM
  Nếu bạn đang cần tìm đơn vị nhận thi công chống thấm tại quận Tân Bình thì có thể tham khảo, liên hệ công ty xây dựng Hoàng Gia Phát cung cấp dịch vụ chống thấm nhà chuyên nghiệp đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ ở TPHCM.
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 3 TPHCM
  Nếu bạn đang cần tìm đơn vị nhận thi công đánh bóng sàn đá ở tại quận 3 TPHCM thì có thể tham khảo, liên hệ công ty Mài Bóng Sàn chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ.