Tin Xe

So sánh xe máy Honda và Yamaha

Ngày đăng: 08/04/2022
Biết được những so sánh về điểm khác biệt giữa hai dòng xe máy Honda và Yamaha sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu di chuyển hàng ngày của mình.

Mốc thời gian bảo dưỡng định kỳ cho xe máy

Ngày đăng: 08/12/2021
Sau một khoảng thời gian sử dụng, bạn nên đi kiểm tra, bảo dưỡng xe để động cơ luôn hoạt động tốt nhất cũng như tăng thêm giá trị cho xe khi chuyển nhượng sau này.

Tại sao xe máy không nổ được?

Ngày đăng: 03/10/2019
Xe máy không nổ được là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hư hỏng này có thể kể đến: khi trời mưa máy bị ngập, để lâu ngày không sử dụng, bị hư hỏng bộ...

Top xe máy giá rẻ dành cho học sinh

Ngày đăng: 10/06/2019
Các hãng xe trên thị trường như: SYM, Honda, Kawasaki, Kymco đều có các dòng xe máy 50cc với giá rẻ, chất lượng tốt và đa dạng về thiết kế lẫn màu sắc dành cho lứa tuổi học sinh.

Tên xe máy có ý nghĩa gì?

Ngày đăng: 23/05/2019
Việt Nam là thị trường tiềm năng về xe máy. Vì thế, các hãng sản xuất xe máy đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm tại Việt Nam với tên gọi khác biệt, thể hiện ý nghĩa riêng.

Biểu tượng logo của các hãng xe hơi Trung Quốc

Ngày đăng: 16/05/2019
Xe hơi của Trung Quốc hiện nay đang được đánh giá khá tốt về chất lượng và kiểu dáng. Đặc biệt, thiết kế logo của các hãng xe cũng rất đẹp và ấn tượng với người dùng.

Các dòng xe 7 chỗ giá rẻ ở Việt Nam

Ngày đăng: 13/10/2018
Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi 7 chỗ và cần tìm những sản phẩm có giá ở mức rẻ? Hãy cùng tham khảo các dòng xe 7 chỗ giá rẻ ở Việt Nam mà VnNews24h chia sẻ.

Danh sách các dòng xe giá rẻ tại Việt Nam hiện nay

Ngày đăng: 11/10/2018
Bạn đang có ý định mua xe hơi nhưng còn băn khoăn về giá cả? Hãy cùng tham khảo danh sách các dòng xe hơi giá rẻ tại Việt Nam hiện nay để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Cách nhận biết các dòng xe ô tô phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 09/10/2018
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe ô tô phổ biến như: SUV, Coupe, Sedan,...Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nhận biết các dòng xe ô tô phổ biến này là như thế nào?

Nguyên tắc lái xe vận chuyển hàng hóa vào ban đêm

Ngày đăng: 09/01/2018
Thắt dây an toàn, kiểm tra phanh, điều chỉnh đèn pha, gương chiếu hậu,… là một số những nguyên tắc mà các tài xế cần nhớ khi lái xe vận chuyển hàng hóa vào ban đêm.

    Chủ đề tìm kiếm