Tin Sức Khỏe

Đau ruột thừa là gì và có biểu hiện như thế nào?

Ngày đăng: 23/08/2022
Bạn nên biết đau ruột thừa là gì, có dấu hiệu và biểu hiện như thế nào để kịp thời phát hiện, chữa trị tránh làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày.

Trĩ nội - Trĩ ngoại là gì?

Ngày đăng: 12/04/2022
Khi biết bệnh trĩ nội là gì và bệnh trĩ ngoại là gì sẽ giúp người mắc có hướng điều trị để tránh làm ảnh hưởng đến các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày.

Các loại vitamin và món ăn giúp tăng sức đề kháng mùa dịch

Ngày đăng: 17/03/2022
Trong lúc dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, việc bổ sung các loại vitamin và món ăn tăng sức đề kháng cho bản thân và gia đình là điều cần thiết.

Cách để tăng sức đề kháng cho người lớn

Ngày đăng: 30/11/2021
Đề kháng có vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi người để chống lại các tác nhân có hại từ môi trường nên mỗi người cần chú ý đến việc tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Cách tăng sức đề kháng cho trẻ bố mẹ cần biết

Ngày đăng: 30/08/2021
Sức đề kháng có vai trò vô cùng quan trọng, là tường thành bảo vệ cơ thể trước những tác hại từ môi trường ngoài. Nếu bé không đủ đề kháng sẽ rất dễ bị ốm vặt.

Các loại nước ép trái cây cho bé 3 tháng đến 1 tuổi

Ngày đăng: 12/08/2021
Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi hoàn toàn có thể bổ sung nước ép trái cây để tăng cường dinh dưỡng. Tuy nhiên, chỉ có thể sử dụng với liều lượng thích hợp và một số loại hoa quả nhất định.

Làm thế nào để tăng sức đề kháng cho trẻ sơ sinh?

Ngày đăng: 15/07/2021
Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi có sức đề kháng tự nhiên còn rất yếu nên bố mẹ cần quan tâm và chú trọng vấn đề tăng sức đề kháng cho con để bảo vệ bé trước nguy cơ nhiễm bệnh từ môi trường bên...

Loại nước ngọt nào uống tốt cho sức khỏe?

Ngày đăng: 30/12/2019
Nước ngọt thường có chứa phẩm màu, chất kích thích vị giác và những chất gây nguy hại cho sức khỏe. Tuy nhiên cũng có một số loại nước ngọt tốt mà bạn có thể uống mỗi ngày cùng nước lọc,...

Bệnh cao huyết áp có biểu hiện như thế nào?

Ngày đăng: 31/10/2019
Những người mắc cao huyết áp ở giai đoạn nhẹ thì chỉ gặp phải các triệu chứng như: Đau đầu; Hoa mắt; Chảy máu cam;.... Vậy nên, khi nghi ngờ mình mắc cao huyết áp, các bạn phải chú ý đến những...

Người bị sốt xuất huyết nên ăn quả gì?

Ngày đăng: 05/07/2019
Khi mắc bệnh sốt xuất huyết, người bệnh cần bổ sung các loại quả chứa nhiều vitamin C và các nhóm chất có tác dụng tăng cường sức đề kháng, mau chóng đẩy lùi virus Dengue gây bệnh.

    Chủ đề tìm kiếm