Sửa chữa máy lọc không khí tại TPHCM

Trung tâm điện lạnh Hoàng Long là một trong những trung tâm điện lạnh lớn và uy tín chuyên triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí ở tại TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ.

Máy lọc không khí là một trong những đồ dùng gia đình có tác dụng lọc sạch không khí, mang đến không gian trong lành, mát mẻ. TPHCM là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, xã hội,… nhưng cũng là nơi môi trường không khí bị ô nhiễm nặng nề. Chính vì vậy, máy lọc không khí là một trong những dùng được nhiều hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp chọn mua và sử dụng. Tuy nhiên, máy lọc không khí cũng như những thiết bị, đồ dùng khác đều có tuổi thọ nhất định và trong quá trình sử dụng có thể gặp phải một số hư hỏng không thể lường trước. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó hiện nay có rất nhiều đơn vị uy tín triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí tại TPHCM trong đó có trung tâm điện lạnh Hoàng Long.

Sửa chữa máy lọc không khí tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí tại nhà TPHCM uy tín, chuyên nghiệp - Trung tâm điện lạnh Hoàng Long

Trung tâm điện lạnh Hoàng Long là một trong những trung tâm điện lạnh lớn và uy tín tại TPHCM, chuyên cung cấp các sản phẩm điện lạnh của nhiều thương hiệu nổi tiếng và đồng thời cũng triển khai cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng các thiết bị, đồ dùng điện lạnh trong đó có máy lọc không khí. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thợ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp của trung tâm điện lạnh Hoàng Long thì mọi sự cố và hư hỏng mà chiếc máy lọc không khí của bạn đang gặp phải sẽ được sửa chữa nhanh chóng, an toàn với giá rẻ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí của khách hàng, trung tâm điện lạnh Hoàng Long chuyên nhận:

  • Sửa chữa máy không có khí thổi ra hoặc không có nguồn điện vào.
  • Sửa chữa khói thoát ra có mùi hôi hoặc mùi hôi không được làm sạch hiệu quả.
  • Sửa chữa máy bị rò rỉ nước, rò rỉ điện,...

Ngoài ra, trung tâm điện lạnh Hoàng Long còn triển khai cung cấp một số dịch vụ khác để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng như:

  • Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy giặt tại nhà ở TPHCM.
  • Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại nhà ở TPHCM.
  • Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở TPHCM.
  • Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy nước nóng lạnh, máy bơm nước, máy hút bụi ở TPHCM.
  • Bơm ga máy lạnh tại nhà ở TPHCM.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí tại TPHCM thì trung tâm điện lạnh Hoàng Long là một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ - SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH HOÀNG LONG

Trụ sở chính: 7A/5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0902.327.841, 0989.249.551

Email: anhnhat9551@gmail.com - Website: dienlanhhoanglong.net

Tin tức khác

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Hé lộ xu hướng marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng không thể tránh khỏi và để tồn tại, doanh nghiệp của bạn cần điều chỉnh và thích ứng với những biến đổi này.   
Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Doanh nghiệp SME là gì? Phân biệt công ty SME và startup

Dù là hai loại hình hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới giữa doanh nghiệp SME với Startup đôi khi có thể trở nên mơ hồ và lẫn lộn.  
Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Không chỉ là việc tìm cách bán sản phẩm, mà thuyết phục khách hàng còn góp phần xây dựng các mối quan hệ đáng tin cậy với người dùng.
Xem tất cả