Tin Kinh Doanh

Cách tính chi phí mở shop quần áo nhỏ

Ngày đăng: 27/04/2022
Nếu có ý định kinh doanh thời trang, trước tiên bạn nên tìm hiểu về vốn mở shop bán quần áo để có thể tính toán chi phí sao cho phù hợp với ngân sách hiện có.

Bí quyết để content bán hàng hay và thu hút hơn

Ngày đăng: 04/04/2022
Bạn phải biết cách viết content bán hàng trên Facebook mới có thể thu hút khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường online.

Kinh doanh nhỏ lẻ có phải nộp thuế không?

Ngày đăng: 23/03/2022
Tùy thuộc vào doanh thu hàng năm mà hộ kinh doanh nhỏ lẻ thu về sẽ quyết định việc có phải nộp thuế hay không và số tiền cần đóng cũng được quy định rõ ràng.

Chiến lược kinh doanh dịp Tết hiệu quả

Ngày đăng: 24/01/2022
Áp dụng các chiến lược kinh doanh ngày Tết hiệu quả sẽ giúp cho các doanh nghiệp, cửa hàng gia tăng doanh thu, nâng cao hiệu quả hoạt động đáng kể vì đây là thời điểm sức mua tăng cao.

Gần Tết buôn bán gì để kiếm tiền?

Ngày đăng: 03/01/2022
Gần Tết là thời điểm kinh doanh, buôn bán có lợi nhuận cao nhất vì nhu cầu mua sắm ở thời điểm này rất lớn, đặc biệt là các sản phẩm biếu Tết, hàng thời trang.

Vốn 10 triệu nên kinh doanh gì?

Ngày đăng: 27/10/2021
Chỉ với 10 triệu đồng bạn cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh nhỏ nhưng có lợi nhuận cao bằng những sản phẩm, dịch vụ đang là xu thế trên thị trường hiện nay.

Ads, quảng cáo Google, Facebook là gì?

Ngày đăng: 28/09/2021
Ads, viết tắt của cụm từ Advertising, có nghĩa là quảng cáo. Cụm từ này được sử dụng rất phổ biến trong marketing ở thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Hiện nay kinh doanh online mặt hàng gì hiệu quả nhất?

Ngày đăng: 09/09/2021
Nếu muốn kinh doanh online trong thời buổi hiện nay, bạn nên lựa chọn những sản phẩm đang là xu hướng. Những sản phẩm này có sức mua cao, đảm bảo sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Những ý tưởng kinh doanh mới lạ hiệu quả nhất hiện nay

Ngày đăng: 24/08/2021
Xu hướng kinh doanh dễ thành công và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là các sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là những mặt hàng mới lạ, độc đáo.

Kỹ năng giao tiếp ứng xử với đồng nghiệp

Ngày đăng: 19/12/2019
Để môi trường làm việc trở nên thân thiện, vui vẻ và thoải mái, bạn cần phải trau dồi những kỹ năng giao tiếp, ứng xử với đồng nghiệp. Với đồng nghiệp là cấp dưới, bạn sẽ có cách ứng xử,...

    Chủ đề tìm kiếm