Hoàng Thùy viết tâm thư sau vụ cãi vã với học trò trên sóng truyền hình

Tập 10 chương trình The Face mùa 2 đã lên sóng. Với chiến thắng của HLV Minh Tú, HLV Lan khuê đã phải đưa học trò duy nhất của mình vào phòng loại trừ còn HLV Hoàng Thùy lại gây tranh cãi khi tiếp tục lựa chọn Phương Chi.
 

Hoàng Thùy viết tâm thư sau vụ cãi vã với học trò trên sóng truyền hình
 

Phương Chi được đánh giá là thí sinh “sống dai” nhất The Face khi liên tục được HLV đưa vào phòng loại trừ rồi lại được cứu ra. Sau khi tập 10 The Face Việt Nam mùa hai được lên sóng với chiến thắng của team Minh Tú thì HLV Lan Khuê buộc phải đưa thí sinh duy nhất của mình là Tú Hảo vào phòng loại trừ còn HLV Hoàng Thùy tiếp tục gặp khó khăn khi phải quyết định giữa Tường Linh và Phương Chi ai là người ở lại, ai là người bước vào căn phòng nguy hiểm? Trong khi hai HLV còn lại nghĩ Hoàng Thùy sẽ đưa Tường Linh vào phòng loại trừ vì trong tập này Phương Chi đã tiến bộ hơn rất nhiều thì Hoàng Thùy lại làm điều ngược lại.

Trước quyết định của HLV Hoàng Thùy, Phương Chi cảm thấy không phục vì bị đối xử không công bằng và có ý định bỏ thi mà không phải bước vào vòng loại.

Sau khi tập 10 kết thúc, HLV Hoàng Thùy đã viết một bức tâm thư khá dài chia sẻ lý do chọn Phương Chi vào vòng loại và khẳng định rằng cô luôn công bằng với tất cả các thí sinh của mình. Cụ thể bức tâm thư của Hoàng Thùy như sau:

“Cũng gần 2 tháng trôi qua từ ngày quay tập 10. Đến thời điểm hiện tại Thuỳ vẫn cảm thấy buồn vì ước gì mình có bàn tay rộng lớn hơn để có thể giúp team Hoàng Thuỳ thắng nhiều hơn. Để các bạn đỡ phải đối mặt với vòng loại. Mình đã cố gắng dành thời gian tập luyện nhiều, mình nghĩ rằng chăm chỉ có thể thành công, nhưng những gì diễn ra trong tập 10, team Hoàng Thuỳ lại Thua. Và còn 2 thí sinh gánh nặng đưa ai vào vòng loại lại đè nặng lên vai. Cuộc thi chỉ có 1 người thắng cuộc nên có sự ra về là điều đương nhiên. Luật chơi đã như vậy người chơi chấp nhận chơi thì phải chịu.

Với tư cách là HLV, thương Thiếu Lan, Quỳnh Như, Tường Linh, Phương Chi nhiều nhưng có những điều cần phải chia sẽ rất thẳng thắn của Thuỳ về việc đưa người vào vòng loại trong tập 10 như sau:

1. Lúc đó Phương Chi nói rằng : "chị phải công bằng với em", bản thân Thuỳ khẳng định một điều rằng Thuỳ đã công bằng với Chi từ ngay ban đầu . Thuỳ biết rằng Chi có mối quan hệ thân thiết với HLV Lan Khuê và có người nói với Thuỳ rằng hai người chung quản lí, nhưng Thuỳ vẫn chọn lựa Chi về đội của mình. Và những vòng Team HLV Lan Khuê Thắng nếu chơi chiến thuật thì Thuỳ đã gửi Chi vào vòng Loại trừ. Nhưng Thuỳ không làm điều đó mà đưa người theo năng lực của mỗi tập. Thuỳ vẫn luôn tin tưởng và chỉ dạy cho Phương Chi hay những bạn khác đồng đều và với cái Tâm của Mình.

2. Về phần Thử thách: HLV Minh Tú hỏi Chi rằng có phải HLV em bắt em thực hiện động tác khó trước hay không!? Bản thân Thuỳ luôn chỉ cho các bạn thí sinh của mình từ những dáng đơn giản đến dáng khó, đẩy các bạn để các bạn làm hết khả năng của các bạn . Các bạn rất chăm chỉ tập luyện , tập ở rạp xiếc rồi tập ở set tối khuya mới về. Thuỳ luôn chỉ rất nhiều dáng biến hoá nhiều kiểu nhưng trong phần thi các bạn thí sinh luôn tự lựa chọn những dáng và cách phát triển trong bài như thế nào. khi vào phần thi Thuỳ luôn nói về đường dây và phát triển í trong bài thi các em phải sắp xếp. Nếu Mn xem những phần thi khác sẽ thấy và Chi đã trong team Hoàng Thuỳ thì Chi và các thí sinh luôn biết rõ cách làm việc của Thuỳ.

3. Phương Chi là người xin thi đầu và tự sắp xếp đường dây thi của mình. Thuỳ có nói là em tự chọn dáng theo khả năng của mình, làm dáng dễ trước rồi dáng lộn người để sau và đến cuối đường băng hãy lộn người vì chỗ đó nhiếp ảnh gia chụp hình. Nhưng Phương Chi nói: em sợ làm sau em mất sức ko làm dc và em muốn tạo ấn tượng đầu tiên. Chi tự chọn dáng trong những dáng khi tập luyện với Thuỳ. Thuỳ luôn tôn trọng ý kiến của các bạn chứ không áp đặt. Nói Thuỳ ép Chi làm là điều hoàn toàn ko đúng. Và thực ra phần thể hiện của Chi và Linh rất xuất sắc nhưng kết quả vẫn ko theo ý muốn.

4. Ngay cả bản thân Linh đều được tập với Chi nhưng Linh nói Linh ko làm tốt phần lộn người nên Linh chọn lựa làm những dáng khác trong rất nhiều dáng Thuỳ đã chỉ. Các bạn tự lựa chọn những dáng và cách thi của mình . Nếu đã lựa chọn rồi làm thì phải đặt sự tin tưởng vào cách huấn luyện của HLV mình và bản thân. Đi chung một con thuyền thì phải đồng lòng. Chứ không phải kiểu: "Đẽo cày giữa đường". Còn tập 11 nữa Thuỳ nói luôn điều này với Tường Linh.

5. Thuỳ lựa chọn Phương Chi vào vòng loại điều đó Thuỳ có phần tích rất kĩ trước khi quyết định ai vào vòng loại rằng: "Hiện tại là top 3 còn một thí sinh có thể cùng chị đi đến chung kết và chị sẽ lựa chọn và đánh giá điểm theo cả quá trình. Và Linh là người có phong độ ổn định, luôn được giám khảo khen ở các tập trước". Nhiều vòng giám khảo nhận xét trong thử thách đồng đội: nếu chọn người chiến thắng thì tôi chọn Tường Linh, nhưng về đội thì trong team còn những thành viên chưa tốt. Dẫn đến kết quả Thua. Điều đó làm Thuỳ rất đau đầu.

6. Việc lựa chọn thí sinh đi đến cuối chặng đường cùng Thuỳ là HLV Thuỳ biết rõ nhất tính cách, khả năng, độ bền bỉ, phong độ của thí sinh trong team mình và sự lựa chọn là quyền và chiến thuật của Thuỳ.

7. Chi đã bỏ về và không muốn vào vòng loại trừ gặp HLV Minh Tú, lúc đó Thuỳ cảm thấy thất vọng vì tinh thần của những chiến binh team Hoàng Thuỳ là phải chiến đấu đến cuối cùng. Chi tự tước đi cơ hội của mình. Bản thân Thuỳ cũng vẫn gắng gượng và chiến đấu qua 7 tập liên tiếp Thua sau nhiều lần thất vọng với kết quả và khả năng của các bạn trong team. Vì Thuỳ tin rằng "30 chưa phải là Tết".

8. Ngoài biết đây là công việc của mình mình được mời làm nhưng Thuỳ luôn luôn tận tâm với các bạn, mong muốn các bạn thắng thử thách, học hỏi và tiến bộ nhiều. Nhưng qua sự việc này làm Thuỳ lúc đó có buồn nhiều vì Thuỳ cảm nhận mọi công sức, sự chăm chút, sự tin tưởng và nghị lực để đi tiếp cùng các bạn qua rất nhiều tập bị Thua, nhiều lúc muốn bỏ cuộc của mình gắn với Team bị khước từ...

9. Với tư cách là Huấn Luyện Viên về sự chọn lựa hay chiến thuật đó là quyền quyết định của Thuỳ và Thuỳ sẽ có trách nhiệm với sự chọn lựa ai vào Team Hoàng Thuỳ, ai là người phải đối mặt với vòng loại, ai là người cuối cùng. Thuỳ mong mọi người tôn trọng điều đó.

10. Nhưng suy nghĩ lại sau một khoảng thời gian từ ngày quay tập 10, thì Thuỳ cũng thông cảm và hiểu rằng sự khát khao của các bạn như thế nào khi đến với cuộc thi. Qua cuộc thi thì đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp cùng với các bạn. Dù có căng thẳng nhiều nhưng Thuỳ vẫn yêu thương các bạn. Cuộc thi nó là chặng đường ngắn, nếu có Duyên còn đi chặng đường dài tiếp đó cùng nhau. Ra khỏi chương trình sự cố gắng và con đường còn dài, còn nhiều cơ hội đến và mình cũng phải vận động để có cơ hội cho mình, và luôn nhớ rằng : "Đường dài mới biết ngựa hay". Chấp nhận thất bại để rút kinh nghiệm cho cơ hội tiếp theo vì "Thất Bại là Mẹ Thành Công".

11. Nhưng nói đi nói lại trong "cái rủi có cái may", top 4 có 2 thành viên là team Hoàng Thuỳ. Thuỳ nghĩ rằng mình và các bạn nên tự hào vì năng lực của Team đã được công nhận.

12. Chúc cho Phương Chi, Tường Linh, Thiếu Lan và Quỳnh Như đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Dù có rời khỏi cuộc thi nhưng có bất cứ điều gì giúp đỡ được chị vẫn luôn đứng đây và sẵn sàng.

Như vậy đã xác định 4 gương mặt sẽ góp mặt trong đêm chung kết The Face Việt Nam là: Tú Hảo, Mỹ Nhân (team Lan Khuê), Đồng Ánh Quỳnh (team Minh Tú), Tường Linh (team Hoàng Thùy).

Tin tức khác

Những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại

Những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại

Khám phá những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhằm tạo nên không gian sống sang trọng hơn.
Lam lan can là gì? Cấu tạo và ưu điểm nổi bật của lam lan can

Lam lan can là gì? Cấu tạo và ưu điểm nổi bật của lam lan can

Hiện nay, có nhiều mẫu lam lan can gỗ nhựa đẹp và hiện đại xuất hiện trên thị trường đã mang lại sự lựa chọn đa dạng cho gia chủ trong trang trí ngoại t
Những mẫu lam trang trí trong nhà đẹp bằng gỗ nhựa

Những mẫu lam trang trí trong nhà đẹp bằng gỗ nhựa

Khám phá những mẫu lam trang trí trong nhà đẹp, hiện đại bằng gỗ nhựa sẽ giúp bạn có thể chọn được những mẫu thiết kế phù hợp với nội thất gia đình ...
Đặc điểm nổi bật của gỗ nhựa chống ẩm composite

Đặc điểm nổi bật của gỗ nhựa chống ẩm composite

Với ưu điểm vượt trội, ứng dụng đa dạng và giá gỗ nhựa composite khá rẻ nên vật liệu này đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong xây dựng ngoại thất và ...
Lam che nắng là gì? Những ứng dụng của lam che nắng

Lam che nắng là gì? Những ứng dụng của lam che nắng

Tìm hiểu những mẫu lam che nắng gỗ nhựa được ưa chuộng hiện nay sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn mẫu lam che nắng gỗ nhựa tốt nh
Tất tần tật về sàn gỗ nhựa ngoài trời mới nhất hiện nay

Tất tần tật về sàn gỗ nhựa ngoài trời mới nhất hiện nay

Tìm hiểu ngay tất tần tật về các loại sàn gỗ nhựa ngoài trời để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian sống ...
Xem tất cả