Hiếp dâm nạn nhân 15 tuổi, nam thanh niên 16 tuổi đối mặt với 18 năm tù giam

Vừa qua, công an phường Long Bình, quận 9 TPHCM đã tiếp nhận đơn tố cáo một thanh niên 16 tuổi về hành vi hiếp dâm nhiều lần nạn nhân 15 tuổi và khiến cô mang thai.
 

Nam thanh niên 16 tuổi đối mặt với 18 năm tù giam
 

Quân và Hoa là bạn học chung trường cấp 2. Đến năm lớp 7, Hoa nghỉ học và bắt đầu kinh doanh qua mạng. Biết Hoa có tiền, Quân đã hỏi vay 2 triệu đồng. Ngày 27/5, Quân hẹn Hoa đến nhà riêng để trả tiền. Tại đây, hắn dùng vũ lực để khống chế và hiếp dâm cô. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Quân dùng điện thoại chụp lại những hình ảnh nhạy cảm nhằm mục đích khống chế và đe dọa Hoa không được nói cho ai biết. Vì sợ Quân phát tán những hình ảnh nhạy cảm của mình, Hoa đã chấp nhận giữ im lặng và đến nhà nghỉ để quan hệ cùng Quân thêm năm lần nữa.

Thấy Hoa có những biểu hiện bất thường như: chán ăn, mệt mỏi, hay nôn ói, anh Nam là bố của nạn nhân đưa con đến bệnh viện khám mới phát hiện ra con gái mình đã có thai được 7 tuần. Sau khi bị gặng hỏi Hoa mới kể lại toàn bộ sự việc.

Ngay sau khi biết sự việc, anh Nam đã làm đơn tố cáo Quân về hành vi khống chế, hiếp dâm và chụp hình nhạy cảm lên công an phường Long Bình, quận 9, TPHCM. Đồng thời gia đình cũng liên hệ với Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM để nhờ hội tư vấn và hướng dẫn gia đình các thủ tục cần thiết để đề nghị cơ quan chức năng có hướng xử lý.

Anh Nam chia sẻ gia đình dự định sẽ đưa Hoa đi phá thai vì con gái anh còn quá nhỏ. “Từ khi biết được sự thật động trời, gia đình tôi ăn không ngon, ngủ không yên, chỉ mong các cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ vụ việc, trả lại công bằng cho con gái tôi”, anh nói.

Theo Bộ luật hình sự quy định về hành vi dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực hay lợi dụng tình trạng không thể tự bảo vệ được của nạn thân mà giao cấu với người dưới 16 tuổi thì được coi là hiếp dâm trẻ em. Ngoài ra trong trường hợp này, Quân còn làm cho nạn nhân có thai và uy hiếp giao cấu nhiều lần, theo quy định tội này có thể bị phạt tù chung thân thậm chí tử hình. Tuy nhiên do chưa đủ 18 tuổi nên với hành vi của mình, Quân sẽ phải đối mặt với mức án phạt cao nhất là 18 năm tù giam.

Tin tức khác

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là gì? Cách xác định khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng mà bạn đang hướng tới, có nhu cầu và khả năng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Thủ thuật bán hàng là gì? Top 12 thủ thuật giúp bạn x3 doanh số

Bán hàng không chỉ là việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay khách hàng mà còn đòi hỏi việc áp dụng những thủ thuật bán hàng đỉnh cao. 
Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Học cách thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng tâm lý

Không chỉ là việc tìm cách bán sản phẩm, mà thuyết phục khách hàng còn góp phần xây dựng các mối quan hệ đáng tin cậy với người dùng.
Social media là gì? Vai trò của social media với doanh nghiệp

Social media là gì? Vai trò của social media với doanh nghiệp

Social media là một công cụ hỗ trợ hoạt động tiếp thị cho phép người dùng sáng tạo, chia sẻ và tương tác với thông tin trên mạng Internet.
Website marketing là gì? Tầm quan trọng của website marketing

Website marketing là gì? Tầm quan trọng của website marketing

Website marketing là tập hợp tất cả các giải pháp quảng cáo và phương tiện truyền thông dành cho trang web thương mại của doanh nghiệp.
Mạng xã hội là gì? Tác động của mạng xã hội tới cuộc sống

Mạng xã hội là gì? Tác động của mạng xã hội tới cuộc sống

Bên cạnh việc đem lại nhiều lợi ích tích cực, mạng xã hội còn gây nên những thách thức và hệ lụy mà chúng ta cần suy ngẫm một cách tỉnh táo.
Xem tất cả