Cách để chọn được ngày đẹp khi chuyển văn phòng

Cách để chọn được ngày đẹp khi chuyển văn phòng đó chính là các bạn sẽ dựa vào những yếu tố sau: ngày trực, ngày kỵ trong tháng, sao và khối lượng công việc trong ngày.

Cách chọn được ngày đẹp khi chuyển văn phòng

Theo quan niệm phong thủy, nếu như các bạn lựa chọn được ngày đẹp để chuyển văn phòng thì công việc làm ăn của công ty, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi và ngày càng thăng tiến trong tương lai. Vậy thì làm cách nào để chọn được ngày đẹp khi chuyển văn phòng? Các bạn hãy chọn ngày dựa vào những yếu tố sau:

Chọn theo ngày trực: Một tháng sẽ có 12 ngày trực, trong đó sẽ có 3 ngày trực xấu, 3 ngày trực thường và 6 ngày trực tốt. Các bạn sẽ chọn những ngày trực tốt hay trực thường để chuyển văn phòng và đồng thời tránh những ngày trực xấu ra. (12 ngày trực cụ thể như sau: 6 ngày trực tốt đó là: Trực kiến, trực mãn , trực bình , trực định, trực thành, trực khai, 3 ngày thường đó là: trực chấp, trực trừ, trực thu và 3 ngày xấu đó là: trực phá, trực nguy, trực bế).

Chọn ngày theo sao: Sao gồm có hai loại, sao xấu và sao tốt. Các bạn nên chọn những ngày có sao tốt để chuyển văn phòng. (Những ngày có sao xấu là: đại hung, tiểu hung. Những ngày có sao tốt là đại cát, tiểu cát).

Những ngày cần tránh: Các bạn nên tránh chuyển văn phòng vào những ngày tam nương và kỵ nguyệt. Theo quan niệm dân gian, những ngày này đều không tốt cho việc làm ăn buôn bán cũng như chuyển nhà, chuyển văn phòng. (Ngày tam nương: mùng 3, mùng 7, ngày 13, ngày 18, ngày 22, ngày 27 âm lịch. Ngày nguyệt kỵ như: 5, 14, 23).

Chọn ngày có ít công việc để chuyển văn phòng: Nếu như các bạn chuyển văn phòng vào những ngày có khối lượng công việc cần làm nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của công ty.

Chọn ngày đẹp chuyển văn phòng theo cách trên thì khi đến văn phòng mới, công việc làm ăn của bạn sẽ gặp may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

Tin tức khác

Những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại

Những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại

Khám phá những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhằm tạo nên không gian sống sang trọng hơn.
Lam lan can là gì? Cấu tạo và ưu điểm nổi bật của lam lan can

Lam lan can là gì? Cấu tạo và ưu điểm nổi bật của lam lan can

Hiện nay, có nhiều mẫu lam lan can gỗ nhựa đẹp và hiện đại xuất hiện trên thị trường đã mang lại sự lựa chọn đa dạng cho gia chủ trong trang trí ngoại t
Những mẫu lam trang trí trong nhà đẹp bằng gỗ nhựa

Những mẫu lam trang trí trong nhà đẹp bằng gỗ nhựa

Khám phá những mẫu lam trang trí trong nhà đẹp, hiện đại bằng gỗ nhựa sẽ giúp bạn có thể chọn được những mẫu thiết kế phù hợp với nội thất gia đình ...
Đặc điểm nổi bật của gỗ nhựa chống ẩm composite

Đặc điểm nổi bật của gỗ nhựa chống ẩm composite

Với ưu điểm vượt trội, ứng dụng đa dạng và giá gỗ nhựa composite khá rẻ nên vật liệu này đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong xây dựng ngoại thất và ...
Lam che nắng là gì? Những ứng dụng của lam che nắng

Lam che nắng là gì? Những ứng dụng của lam che nắng

Tìm hiểu những mẫu lam che nắng gỗ nhựa được ưa chuộng hiện nay sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn mẫu lam che nắng gỗ nhựa tốt nh
Tất tần tật về sàn gỗ nhựa ngoài trời mới nhất hiện nay

Tất tần tật về sàn gỗ nhựa ngoài trời mới nhất hiện nay

Tìm hiểu ngay tất tần tật về các loại sàn gỗ nhựa ngoài trời để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian sống ...
Xem tất cả