Bản cập nhật mới của Microsoft - Windows 10 Creators có gì thú vị?

Windows 10 Creators là một trong những bản cập nhật mới được Microsoft cho ra mắt trong thời gian gần đây. Phiên bản này mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng thú vị.

Bản cập nhật mới của Microsoft -  Windows 10 Creators có gì thú vị?

Game Mode: Chế độ Game mode của Windows 10 Creators giúp giảm độ trễ và tối ưu các trò chơi bằng cách phân bố lại tài nguyên hệ thống. Bên cạnh đó, còn giúp cho người dùng tăng hiệu suất của máy. Các bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + G để kích hoạt chế độ Game mode.

God Mode: Tính năng God mode có tính năng như một bằng điều khiển cho phép người dùng cài đặt và truy cập mọi thứ trên hệ điều hành Windows bằng cách tạo thư mục mới trên Desktop có tên "GodMode.{ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C}".

Kích hoạt Windows qua tài khoản: Với Windows 10 Creators, người dùng có thể gắn key kích hoạt windows vào tài khoản Microsoft thay vì dính với phần cứng như những bản cũ. Với thay đổi này, người dùng dễ dàng nâng cấp các thành phần máy tính mà không cần phải gọi cho Microsoft để lấy lại mã.

Chỉnh sửa màu sắc: Chỉ cần kích hoạt bằng cách vào Start> Setting > Personalization> Colors và chọn các mục cần thay đổi, các bạn có thể tùy biến màu sắc cũng như giao diện trong bản cập nhật mới với nhiều lựa chọn khác nhau.

Cuộn màn hình: Đối với những người dùng cần biên tập các văn bản thì tính năng cuốn màn hình này thật sự tiện dụng và hữu ích. Các bạn chỉ cần vào Setting> Devices> Mouse & Touchpad và kéo thanh trượt thì có thể tùy chỉnh được số dòng mỗi khi cuộn chuột.

Cortana: Về cơ bản Conrtana trong bản cập nhật mới được kích hoạt mặc định và có phần thông minh hơn khi hướng dẫn người dùng thiết lập lại các tính năng khác trên máy tính.             

Xbox Streaming: Tính năng này giúp việc phát các trò chơi trên Xbox One sang Windows 10 được nhanh chóng. Điều này cho thấy Microsoft đã quan tâm hỗ trợ người dùng Xbox hơn.

Night light: Tính năng này cho phép người dùng tùy chỉnh nhiệt độ màu của màn hình. Giúp việc sử dụng thiết bị trong khu vực thiếu sáng được dễ dàng và hạn chế ảnh hưởng đến mắt nhất.

Tin tức khác

Website marketing là gì? Tầm quan trọng của website marketing

Website marketing là gì? Tầm quan trọng của website marketing

Website marketing là tập hợp tất cả các giải pháp quảng cáo và phương tiện truyền thông dành cho trang web thương mại của doanh nghiệp.
Mạng xã hội là gì? Tác động của mạng xã hội tới cuộc sống

Mạng xã hội là gì? Tác động của mạng xã hội tới cuộc sống

Bên cạnh việc đem lại nhiều lợi ích tích cực, mạng xã hội còn gây nên những thách thức và hệ lụy mà chúng ta cần suy ngẫm một cách tỉnh táo.
Nguồn nhân lực là gì? Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực

Nguồn nhân lực là gì? Giải pháp nâng cao chất lượng nhân lực

Nguồn nhân lực là yếu tố tác động lớn đến sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, bao gồm nhóm người có thể tham gia vào hoạt động sản xuất.
Chu kỳ kinh tế là gì? Cách đầu tư hiệu quả theo chu kỳ kinh tế

Chu kỳ kinh tế là gì? Cách đầu tư hiệu quả theo chu kỳ kinh tế

Để có chiến lược đầu tư thông minh, ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn thì bạn cũng cần hiểu rõ về quy luật của chu kỳ kinh tế.
Những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại

Những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại

Khám phá những mẫu tường mặt tiền giả gỗ đẹp, hiện đại giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhằm tạo nên không gian sống sang trọng hơn.
Lam lan can là gì? Cấu tạo và ưu điểm nổi bật của lam lan can

Lam lan can là gì? Cấu tạo và ưu điểm nổi bật của lam lan can

Hiện nay, có nhiều mẫu lam lan can gỗ nhựa đẹp và hiện đại xuất hiện trên thị trường đã mang lại sự lựa chọn đa dạng cho gia chủ trong trang trí ngoại t
Xem tất cả