Tin tức Xe

Biểu tượng logo của các hãng xe hơi Trung Quốc

Ngày đăng: 16/05/2019
Xe hơi của Trung Quốc hiện nay đang được đánh giá khá tốt về chất lượng và kiểu dáng. Đặc biệt, thiết kế logo của các hãng xe cũng rất đẹp và ấn tượng với người dùng.

Các dòng xe 7 chỗ giá rẻ ở Việt Nam

Ngày đăng: 13/10/2018
Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi 7 chỗ và cần tìm những sản phẩm có giá ở mức rẻ? Hãy cùng tham khảo các dòng xe 7 chỗ giá rẻ ở Việt Nam mà VnNews24h chia sẻ.

Danh sách các dòng xe giá rẻ tại Việt Nam hiện nay

Ngày đăng: 11/10/2018
Bạn đang có ý định mua xe hơi nhưng còn băn khoăn về giá cả? Hãy cùng tham khảo danh sách các dòng xe hơi giá rẻ tại Việt Nam hiện nay để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Cách nhận biết các dòng xe ô tô phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 09/10/2018
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe ô tô phổ biến như: SUV, Coupe, Sedan,...Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nhận biết các dòng xe ô tô phổ biến này là như thế nào?

Nguyên tắc lái xe vận chuyển hàng hóa vào ban đêm

Ngày đăng: 09/01/2018
Thắt dây an toàn, kiểm tra phanh, điều chỉnh đèn pha, gương chiếu hậu,… là một số những nguyên tắc mà các tài xế cần nhớ khi lái xe vận chuyển hàng hóa vào ban đêm.

Top 10 chiếc xe mô tô đắt nhất thế giới hiện nay

Ngày đăng: 08/12/2017
Giống như siêu xe ô tô, đồng hồ hay rượu vang, xe máy cũng là một sản phẩm được ưa chuộng, sưu tầm nhiều trong giới thượng lưu. Và để thoả mãn những vị khách “lắm tiền nhiều của” này, các...

Điều gì sẽ xảy ra khi thuê xe tải không phù hợp với hàng hóa?

Ngày đăng: 18/10/2017
Nếu bạn lựa chọn những chiếc xe có trọng tải không phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển thì sẽ gặp phải nhiều vấn đề. Vậy những vấn đề đó là gì?

Tiêu chí để lựa chọn được xe tải chở hàng tốt

Ngày đăng: 11/10/2017
Bạn đang có nhu cầu mua hoặc thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa? Nếu không có kinh nghiệm thì bạn nên dựa vào một số tiêu chí để đánh giá và lựa chọn được xe tải chở hàng tốt. Vậy những tiêu...

Những điều cần biết về hợp đồng thuê xe tải chở hàng

Ngày đăng: 04/10/2017
Hợp đồng thuê xe tải là cơ sở để bạn có thể dựa vào đó để giải quyết những vấn đề mâu thuẫn, rủi ro liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm với bên cho thuê xe tải. Vậy nên bạn cần hiểu...

Những sai lầm thường gặp khi thuê xe tải

Ngày đăng: 02/10/2017
Khi có nhu cầu thuê và sử dụng xe tải để chở hàng hóa hay chở đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn có thể sẽ không hoàn thành công việc như dự tính và tốn nhiều tiền nếu mắc phải một số sai...

    Chủ đề tìm kiếm