Tìm kiếm:

Xe đạp điện cao cấp của Piaggio được giới thiệu ở Việt Nam

Piaggio vừa ra mắt mẫu xe đạp điện Wi-Bike Active tại Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam 2017.

Xe đạp điện cao cấp của Piaggio được giới thiệu ở Việt Nam

Mẫu xe đạp điện Wi-Bike Active của Piaggio được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt cùng với những tính năng hiện đại khác hẳn với những sản phẩm khác trên thị trường.

Về thiết kế ngoại thất: Wi-Bike Active có phần thân xe được làm từ chất liệu nhôm cao cấp AL-6061, phần yên xe và phần tay lái được bọc da cao cấp. Bên cạnh đó, mẫu xe đạp điện này còn sử dụng loại lốp thích hợp cho cả đường phố và đường địa hình. Khi sử dụng, người dùng có thể điều chỉnh chiều cao của yên xe và tay lái một cách dễ dàng.

Về động cơ: Được trang bị động cơ điện có công suất 250 w, mô-men xoắn 50 Nm, nên Wi-Bike Active có thể đạt vận tốc 25 km/h. Bên cạnh đó, bộ pin của xe có dung lượng 480 Wh, sạc đầy trong khoảng 3,5 giờ và có thể vận hành trên quãng đường 120 km.

Công nghệ hiện đại: Là sản phẩm xe đạp điện nhưng Wi-Bike Active có thể kết nối với điện thoại di động thông qua Bluetooth hoặc NFC. Ngoài ra, xe còn được tích hợp GPS giúp người dùng có thể dễ dàng xác định được vị trí của xe qua điện thoại.

Ngoài ra, để mang đến sự an toàn cho người dùng Wi-Bike Acitve được thiết lập sẵn 3 chế độ lái Standard, City và Hill phù hợp với từng địa hình. Xe sử dụng màn hình LCD để cung cấp các thông số về vận hành. Trang bị an toàn cho xe là phanh đĩa thủy lực Shimano. Bộ dẫn động bằng dây đai thay vì dùng xích.

Nội dung liên quan:Việt Namxe đạpxe đạp điện