Tìm kiếm:

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh bán nhà làm phim

Sau khi kết hôn, cặp vợ chồng Văn Anh - Tú Vi lần đầu tiên thử sức với việc sản xuất phim điện ảnh. Để có kinh phí làm phim, hai vợ chồng đã phải bán đi một căn nhà của mình.
 

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh bán nhà làm phim
 

“Đời đã cho ta bao lần tuổi đôi mươi” là bộ phim đầu tiên mà Tú Vi và Văn Anh đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Bên cạnh đó, Văn Anh còn đảm nhận thêm vai trò đạo diễn phim. Để có được kinh phí làm phim, cặp vợ chồng đã phải bán đi một căn nhà. Đây có lẽ là một quyết định mạo hiểm nhưng cả hai đều không ngần ngại vì cho rằng dù thành công hay thất bại thì họ vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì được cùng nhau theo đuổi niềm đam mê.

“Đời đã cho ta bao lần tuổi đôi mươi” thuộc thể loại tình cảm hài, nội dung phim xoay quanh những tình cảm chân thành, những kỷ niệm ngập tràn sự tươi vui và đáng yêu giữa 4 người bạn với nhau. Đây có lẽ là một trong số ít những bộ phim điện ảnh của Việt Nam khai thác chủ đề về tình bạn.

Phim có sự tham gia của 4 gương mặt trẻ nổi tiếng: Văn Anh, Tú Vi, Băng Di và Quỳnh Anh Shyn. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của Hồ Vĩnh Khoa, Will 365, Trần Trung,… Không chỉ hội tụ dàn diễn viên đẹp bộ phim còn có bối cảnh ấn tượng và trang phục bắt mắt.

Sau khi hoàn thành bộ phim với vai trò nhà sản xuất, Tú Vi cho biết cô đã trưởng thành hơn nhiều. Không chỉ biết cách sắp xếp công việc trên trường quay, cô còn học được cách làm việc tập thể, kết nối giữa các thành viên trong đoàn.

Bộ phim “Đời đã cho ta bao lần tuổi đôi mươi” sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 28/7. Hy vọng với những nỗ lực và cố gắng của mình, bộ phim đầu tay của vợ chồng Văn Anh - Tú Vi sẽ thành công và được khán giả đón nhận, ủng hộ.

Nội dung liên quan:Tú ViVăn Anhsản xuất phim