Tìm kiếm:

Chọn màu sắc cho mái che di động hợp phong thủy

Muốn lắp đặt mái che di động hợp với phong thủy, các bạn cần phải chọn những mẫu mái che di động có màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Chọn màu sắc cho mái che di động hợp phong thủy

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm mái che di động chẳng hạn như: mái che ô dù, mái xếp chữ A, mái che bạt xếp, bạt kéo… Mỗi một loại mái che được thiết kế với kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Ngoài việc lựa chọn theo sở thích để tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho công trình thì các bạn cũng nên lựa chọn mẫu mái che sao cho hợp phong thủy để mang đến tài vận tốt cho mình. Vậy chọn màu sắc mái che di động như thế nào thì phù hợp với phong thủy.

Lựa chọn sắc màu sáng cho người mệnh Kim: Những người mệnh kim nên chọn những tông màu sáng đặc biệt là tông màu vàng ánh kim kết hợp cùng với màu nâu, những tông màu này được quan niệm sẽ mang đến tiền tài cho gia chủ.

Lựa chọn màu xanh lá cho người mệnh mộc: Với những người mệnh mộc, nên chọn những mái che có tông màu xanh đặc biệt là màu xanh lá để gặp được nhiều thuận lợi trong kinh doanh. Ngoài màu xanh ra, các bạn có thể lựa chọn mái che màu xanh pha vàng hoặc màu đen. Những sản phẩm có màu phổ biến này thường có giá rẻ. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên lưu ý tránh những gam màu phù hợp với mệnh kim.

Lựa chọn màu xanh sẫm cho những người mệnh thủy: Theo ngũ hành, những màu sắc sáng hợp với mệnh kim thủy còn những màu hoàng thổ khắc với thủy. Chính vì vậy, các bạn nên chọn những mái che có màu sắc sẫm hoặc đen kết hợp cùng tông trắng để mang đến vận khí tốt lành cho mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên kiêng kị những mái che di động có màu vàng đất, màu nâu để không gặp rủi ro khi kinh doanh.

Lựa chọn những gam màu nóng cho người mệnh hỏa: Những người mệnh hỏa, tương sinh với màu nóng đỏ, tím, hồng. Những màu này cũng rất thích hợp để tạo nên nét đẹp thẩm mỹ độc đáo cho công trình. Tuy nhiên, với những công trình nhà ở, việc lựa chọn mái che di động có gam màu nóng sẽ làm tăng thêm cảm giác chói chang, nóng nực vì vậy các bạn có thể chọn những mái che có gam màu nóng sau đó kết hợp với tông màu trắng sáng.

Lựa chọn mái che có gam màu đất cho những người mệnh thổ: Màu nâu, vàng và cam là màu của đất, với những gia chủ thuộc mệnh thổ những tông màu trên kết hợp với màu hồng, đỏ, tím sẽ mang lại nhiều điều may mắn, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.