Top 10 người giàu nhất thế giới năm 2017

Bill Gates, Amancio Ortega, Jeff Bezos… là những nhà tỷ phú luôn luôn có mặt trong danh sách top 10 người giàu có nhất thế giới trong nhiều năm qua.

Top 10 người giàu nhất thế giới năm 2017

Bill Gates: William Henry Bill Gates là CEO kiêm chủ tịch tập đoàn Microsoft. Là một người bỏ học giữa chừng khi đang theo học tại trường đại học danh tiếng Havard, Bill Gates tham gia vào tập đoàn Microsoft cho đến nay ông trở thành chủ tịch của tập đoàn và nắm giữa trong tay 8 % cổ phiếu. Với tài sản  là 87,4 tỷ USD Bill Gates xếp vị trí thứ nhất trong top 10 người giàu nhất thế giới năm 2017.

Top 10 người giàu nhất thế giới năm 2017

Amancio Ortega: Amancio Ortega là người đồng sáng lập ra tập đoàn dệt may Inditex với thương hiệu Zara. Với giá trị cổ phiếu và lợi nhuận kinh doanh liên tục tăng trong thời gian qua, tài sản ròng của Amancio Ortega cũng tăng lên đáng kể. Đặc biệt sau kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Pháp vòng 1 giúp tài sản của Amancio Ortega cũng như một số các tỷ phú Châu Âu khác cũng tăng lên đáng kế. Hiện tại, Amancio Ortega xếp thứ hai trong top 10 người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng 79,8 tỷ USD.

Top 10 người giàu nhất thế giới năm 2017

Jeff Bezos: Xếp thứ 3 trong danh sách với tài sản ròng 78,3 tỷ USD nhờ giới thiệu thành công thương mại điện tử ra khắp toàn cầu, Jeff Bezos cũng đã thành lập trang web Amazon.com trong garage để xe của nhà riêng ở Seattle. Tuy ban đầu trang web này chỉ là một của hàng sách trực tuyến nhưng đển thời điểm hiện tại trang web này đã thực sự lớn mạnh và nổi tiếng.

Top 10 người giàu nhất thế giới năm 2017

Warren Buffett: Warren Buffett  xếp thứ tư trong danh sách với số tài sản ròng là 75,6 tỷ USD. Là một nhà tài chính giỏi và rất tích cực làm từ thiện nên ông là 1 trong 100 người có nhiều ảnh hưởng nhất trên thế giới do tạp chí Time xếp hạng.

Top 10 người giàu nhất thế giới năm 2017

Mark Zuckerberg: Mark Zuckerberg là ông chủ của Facebook - mạng xã hội nổi tiếng nhất hiện nay. Dù mới 32 tuổi nhưng Mark Zuckerberg đã góp mặt trong danh sách 10 tỷ phú giàu có nhất thế giới với tổng số tài sản ròng là 56 tỷ USD. Cũng như các nhà tỷ phú khác Mark Zuckerberg rất tích cực làm từ thiện.

Top 10 người giàu nhất thế giới năm 2017

Carlos Slim Helu: Carlos Slim Helu là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành hai tập đoàn viễn thông khổng lồ Telmex và America Movil. Với tài sản ròng 54,5 tỷ USD, ông xếp vị trí thứ 6 trong danh sách.

Top 10 người giàu nhất thế giới năm 2017

Larry Ellison: Larry Ellison là ông trùm tư bản người Mỹ, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của tập đoàn Oracle. Đây là công ty phần mềm lớn thứ hai trên toàn cầu, chỉ xếp sau Microsoft. Với tài sản ròng là 52,2 tỷ USD Larry Ellison xếp thứ 7 trong danh sách.

Top 10 người giàu nhất thế giới năm 2017

Charles Koch: Là một tỷ phú đa năng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: làm chủ tích và giám đốc điều hành của tập đoàn Koch Industries, tài trợ cho ứng cử viên đảng Cộng hòa trong các sự kiện chính trị, chiến dịch bầu cử tại Mỹ, Charles Koch xếp thứ 8 trong danh sách với tài sản ròng: 48,3 tỷ USD

Top 10 người giàu nhất thế giới năm 2017

David Koch: Đồng hạng với Charles Koch, David Koch cũng có tài sản ròng là: 48,3 tỷ USD. Ông là em trai của Charles Koch và giữ chức vụ phó chủ tịch điều hành tập đoàn Koch Industries.

Top 10 người giàu nhất thế giới năm 2017

Michael Bloomberg: Michael Bloomberg là nhà tỷ phú cuối cùng có mặt trong danh top 10 tỷ phú giàu có nhất thế giới năm 2017 với tài sản ròng 47,5 tỷ USD. Nguồn thu nhập chính của ông đến từ công ty cung cấp dịch vụ tài chính Bloomberg L.P., một trong những nhà cung cấp thông tin tài chính và đầu tư lớn nhất phố Wall.

Tin Kinh Doanh khác:
  • Có nên làm việc ở công ty nhỏ hay không? Để đưa ra được quyết định, các bạn hãy cùng tham khảo lợi ích khi làm việc ở công ty nhỏ mà VnNews24h chia sẻ.
  • Để thành lập công ty TNHH bạn cần chuẩn bị giấy tờ gì, thực hiện đăng ký theo quy trình ra sao? Cùng tham khảo bài viết để biết cách thành lập công ty TNHH là như thế nào?
  • Để thành lập công ty TNHH cần bao nhiêu vốn? Cùng VnNews24h tìm hiểu về vốn pháp định cơ bản để thành lập công ty TNHH thông qua những chia sẻ trong bài viết.
  • Thế nào là công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH)? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về định nghĩa công ty trách nhiệm hữu hạn là gì và công ty TNHH MTV, Đa Thành Viên, TM DV khác nhau ra sao?
  • Các cá nhân, doanh nghiệp khi hoạt động trong lĩnh vực kinh và đã đăng kí với Bộ công thương đều phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế. Vậy khi kinh doanh online có phải đóng thuế hay không?
  • Bạn muốn kinh doanh theo hình thức online? Hãy cùng tham khảo một số bí quyết và cách để kinh doanh online hiệu quả mà Vnnews24 chúng tôi chia sẻ.
  • Bạn đang có ý định kinh doanh online nhưng không biết mình nên bắt đầu từ đâu và như thế nào? Hãy cùng tham khảo một số chia sẻ của Vnnews24h về cách bắt đầu kinh doanh online hiệu quả.
  • Để săn giải thưởng jackpot có giá trị lên đến 200 tỉ đồng, một vị khách đã mạnh tay đầu tư 185 triệu đồng để mua 1 vé xổ số Vietlott tham gia kỳ quay thưởng ngày 6/1 nhưng vẫn trượt.
  • Trong kinh doanh, quy tắc quan trọng nhất chính là “khách hàng là thượng đế”. Do đó, người bán hàng nào có thể làm vừa lòng khách hàng của mình tốt nhất thì người đó sẽ thành công. Tuy nhiên, mỗi vị khách lại có những tính cách...
  • Hiện nay, nhiều người đang có ý định và nhu cầu tự mình làm chủ một doanh nghiệp riêng. Và trong số các hình thức doanh nghiệp phổ biến thì công ty cổ phần là loại mô hình đơn giản, dễ làm, dễ phát triển, rất thích hợp với...

Chủ đề tìm kiếm