Tin Tổng Hợp

Nhận biết rau củ Trung Quốc như thế nào?

Ngày đăng: 24/10/2019
An toàn thực phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Thế nhưng, trên thị trường lại xuất hiện nhiều loại rau củ bị tẩm hóa chất, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vậy làm thế nào để phân biệt...

Nhận biết thực phẩm có hàn the như thế nào?

Ngày đăng: 21/06/2019
Để biết thực phẩm có chứa hàn the hay không, bạn có thể dựa vào mùi vị, quan sát bên ngoài hoặc dùng một cách đơn giản hơn là sử dụng giấy nghệ mua sẵn hoặc tự làm.

Nguyên lý làm việc và cấu tạo của bóng đèn huỳnh quang

Ngày đăng: 07/06/2019
Đèn huỳnh quang có cấu tạo khá đặc biệt, gồm có: bột huỳnh quang, khí hiếm, thủy ngân,….Thiết bị chiếu sáng này có nhiều ưu điểm là nhờ vào nguyên lý hoạt động vô cùng thông minh.

Có mấy loại đông trùng hạ thảo?

Ngày đăng: 18/05/2019
Đông trùng hạ thảo là loại đông dược có giá trị dinh dưỡng cao. Thường được dùng ngâm rượu, bào chế thành các loại thuốc uống. Bạn có biết tại sao nó có tên gọi là đông trùng hạ thảo và gồm...

Ưu điểm của đèn huỳnh quang so với đèn sợi đốt là gì?

Ngày đăng: 11/05/2019
Đèn huỳnh quang là thiết bị chiếu sáng ra đời sau đèn sợi đốt. Vì thế, nó sẽ có nhiều ưu điểm hơn và khắc phục được những hạn chế của đèn sợi đốt trước đây.

Quạt điện loại nào tốt nhất hiện nay?

Ngày đăng: 10/05/2019
Quạt điện là một thiết bị gia dụng quen thuộc trong gia đình Việt. Vì thế, hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng được cung cấp trên thị trường.

Nhận biết hàng Trung Quốc qua mã vạch như thế nào?

Ngày đăng: 08/05/2019
Bạn đã biết cách phân biệt hàng hóa Trung Quốc qua mã vạch như thế nào chưa? Hãy theo dõi bài viết của VnNews24h để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tìm hiểu về các ký hiệu dưới đáy chai

Ngày đăng: 06/04/2019
Dưới đáy các loại chai nhựa đựng nước hay mỹ phẩm, đồ gia dụng đều có những kí hiệu đặc biệt nhưng ít người dùng quan tâm đến. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về các ký hiệu này.

Bàn tròn inox giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 27/03/2019
So với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, bàn tròn inox mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy bàn tròn inox giá bao nhiêu tiền? Có đắt hơn những sản phẩm bàn khác không?

Cách vận chuyển hải sản sống đơn giản hiệu quả

Ngày đăng: 21/03/2019
Bạn không biết cách vận chuyển hải sản đi xa như thế nào để đảm bảo chúng vẫn còn sống và tươi ngon? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản sống đơn giản, hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.

    Chủ đề tìm kiếm