Thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thám tử ngày nay đã không còn quá xa lạ nữa với người dân Bình Dương, vì những lúc gặp khó khăn mà không thể tự mình xử lý được hoặc cần theo dõi, xác thực một vài thông tin từ một ai đó,... mọi người tại đây vẫn thường liên hệ tới các công ty, văn phòng dịch vụ thám tử để nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những thám tử tư chuyên nghiệp. Tuy vậy, mỗi khi cần sử dụng đến dịch vụ thám tử, một số người vẫn có thắc mắc không biết thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền? Nếu bạn có chung thắc mắc giống như trên, bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để có được câu trả lời chính xác nhất.
 

thue dich vu tham tu binh duong mat bao nhieu tien
 

Thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương hiện nay mất khoảng bao nhiêu tiền?

Các công ty, văn phòng thám tử tại Bình Dương ngày nay mở cửa hoạt động có nhiều và giá thuê dịch vụ thám tử tại mỗi đơn vị cũng không giống nhau. Ngoài chính sách hoạt động thì những yếu tố dưới đây cũng có sự tác động không nhỏ đến giá thuê dịch vụ thám tử. Các yếu tố này gồm:

Thời gian thuê thám tử: Nếu khách hàng cần thông tin gấp và yêu cầu thám tử tư gấp rút điều tra thì giá thuê dịch vụ thám tử có thể sẽ cao hơn nhiều so với việc khách hàng không yêu cầu gấp rút về mặt thời gian.

Môi trường làm việc: Với những môi trường làm việc có tính chất nguy hiểm, có thể sẽ gây hại tới thám tử tư thì mức giá thuê thám tử cũng sẽ cao.

Độ phức tạp của sự việc: Những việc đơn giản, điều tra không quá phức tạp thì mức phí thấp hơn so với trường hợp ngược lại.

Chi phí phát sinh: Một vài chi phí phát sinh nếu có khác trong quá trình điều tra.

Bởi vì những yếu tố trên tác động đến nên giá thuê dịch vụ thám tử Bình Dương thường giao động. Cụ thể hơn, mời bạn tiết tục tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử Bình Dương dưới đây:

- Dịch vụ thám tử giám sát: 1.000.000 - 1.800.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh số điện thoại: 2.500.000 - 7.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh biển số xe: 2.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: 1.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà: 3.000.000 VNĐ

- Thám tử giám sát theo dõi (nhân viên, đối tác, đối thủ cạnh tranh ,…): 1.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân từ 4.000.000 VNĐ

Lưu ý: Xin được nhắc lại là giá dịch vụ thám tử trên đây chỉ dùng để tham khảo.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có thể hiểu thêm vấn đề thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền? Nếu có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử và cần tìm công ty dịch vụ thám tử Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp hoặc cần báo giá chi tiết hơn về dịch vụ thám tử, bạn hãy liên hệ tới công ty Đại Tín qua số Hotline: 0902 88 00 26, 0912 294 644, đội ngũ nhân viên tư vấn và những thám tử tư của công ty Đại Tín luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này!

Tin Tổng Hợp khác:
  • Hầu hết hệ thống cửa của các công trình hiện nay đều được lắp đặt tay đẩy hơi. Vậy tay đẩy hơi là gì, có công dụng ra sao và cách lắp đặt như thế nào? Cùng VnNews24h tìm hiểu về những vấn đề này.
  • Trong các loại gạch men được cung cấp trên thị trường hiện nay, có gạch bóng kiếng được sử dụng phổ biến. Vậy gạch bóng kiếng là gì, có đặc điểm ra sao và bao gồm những loại nào?
  • Cách phân biệt đá muối Himalaya thật giả như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu xem làm thế nào để mua được sản phẩm đá muối Himalaya thật trên thị trường.
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh ở quận 12 TPHCM trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả tại quận 12 HCM
  • Hệ thống cửa của các công trình xây dựng thường được lắp đặt nhiều phụ kiện để phục vụ cho những mục đích khác nhau của người dùng. Cùng VnNews24h tìm hiểu xem các loại phụ kiện khóa cửa phổ biến hiện nay là gì?
  • Tìm kiếm việc làm kinh doanh tại quận 11 TPHCM trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả ở quận 11 HCM
  • Hãy cùng tham khảo một số mẫu gạch ốp phòng thờ đẹp mà VnNews24h chia sẻ để góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo cho tính thiêng liêng, trang trọng của không gian này.
  • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 10 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo , trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, website tìm kiếm việc làm kinh doanh hiệu quả tại quận 10 HCM
  • Thanh đẩy cửa thoát hiểm là gì, công dụng, cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động ra sao? Hãy cùng VnNews24h chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này.
  • Tìm việc làm kinh doanh tại quận 9 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm kinh doanh lương cao hiệu quả ở quận 9 HCM

Chủ đề tìm kiếm