Thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thám tử ngày nay đã không còn quá xa lạ nữa với người dân Bình Dương, vì những lúc gặp khó khăn mà không thể tự mình xử lý được hoặc cần theo dõi, xác thực một vài thông tin từ một ai đó,... mọi người tại đây vẫn thường liên hệ tới các công ty, văn phòng dịch vụ thám tử để nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những thám tử tư chuyên nghiệp. Tuy vậy, mỗi khi cần sử dụng đến dịch vụ thám tử, một số người vẫn có thắc mắc không biết thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền? Nếu bạn có chung thắc mắc giống như trên, bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để có được câu trả lời chính xác nhất.
 

thue dich vu tham tu binh duong mat bao nhieu tien
 

Thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương hiện nay mất khoảng bao nhiêu tiền?

Các công ty, văn phòng thám tử tại Bình Dương ngày nay mở cửa hoạt động có nhiều và giá thuê dịch vụ thám tử tại mỗi đơn vị cũng không giống nhau. Ngoài chính sách hoạt động thì những yếu tố dưới đây cũng có sự tác động không nhỏ đến giá thuê dịch vụ thám tử. Các yếu tố này gồm:

Thời gian thuê thám tử: Nếu khách hàng cần thông tin gấp và yêu cầu thám tử tư gấp rút điều tra thì giá thuê dịch vụ thám tử có thể sẽ cao hơn nhiều so với việc khách hàng không yêu cầu gấp rút về mặt thời gian.

Môi trường làm việc: Với những môi trường làm việc có tính chất nguy hiểm, có thể sẽ gây hại tới thám tử tư thì mức giá thuê thám tử cũng sẽ cao.

Độ phức tạp của sự việc: Những việc đơn giản, điều tra không quá phức tạp thì mức phí thấp hơn so với trường hợp ngược lại.

Chi phí phát sinh: Một vài chi phí phát sinh nếu có khác trong quá trình điều tra.

Bởi vì những yếu tố trên tác động đến nên giá thuê dịch vụ thám tử Bình Dương thường giao động. Cụ thể hơn, mời bạn tiết tục tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử Bình Dương dưới đây:

- Dịch vụ thám tử giám sát: 1.000.000 - 1.800.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh số điện thoại: 2.500.000 - 7.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh biển số xe: 2.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: 1.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà: 3.000.000 VNĐ

- Thám tử giám sát theo dõi (nhân viên, đối tác, đối thủ cạnh tranh ,…): 1.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân từ 4.000.000 VNĐ

Lưu ý: Xin được nhắc lại là giá dịch vụ thám tử trên đây chỉ dùng để tham khảo.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có thể hiểu thêm vấn đề thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền? Nếu có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử và cần tìm công ty dịch vụ thám tử Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp hoặc cần báo giá chi tiết hơn về dịch vụ thám tử, bạn hãy liên hệ tới công ty Đại Tín qua số Hotline: 0902 88 00 26, 0912 294 644, đội ngũ nhân viên tư vấn và những thám tử tư của công ty Đại Tín luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này!

Tin Tổng Hợp khác:
  • Để biết thực phẩm có chứa hàn the hay không, bạn có thể dựa vào mùi vị, quan sát bên ngoài hoặc dùng một cách đơn giản hơn là sử dụng giấy nghệ mua sẵn hoặc tự làm.
  • Đèn huỳnh quang có cấu tạo khá đặc biệt, gồm có: bột huỳnh quang, khí hiếm, thủy ngân,….Thiết bị chiếu sáng này có nhiều ưu điểm là nhờ vào nguyên lý hoạt động vô cùng thông minh.
  • Đông trùng hạ thảo là loại đông dược có giá trị dinh dưỡng cao. Thường được dùng ngâm rượu, bào chế thành các loại thuốc uống. Bạn có biết tại sao nó có tên gọi là đông trùng hạ thảo và gồm mấy loại không?
  • Đèn huỳnh quang là thiết bị chiếu sáng ra đời sau đèn sợi đốt. Vì thế, nó sẽ có nhiều ưu điểm hơn và khắc phục được những hạn chế của đèn sợi đốt trước đây.
  • Quạt điện là một thiết bị gia dụng quen thuộc trong gia đình Việt. Vì thế, hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng được cung cấp trên thị trường.
  • Bạn đã biết cách phân biệt hàng hóa Trung Quốc qua mã vạch như thế nào chưa? Hãy theo dõi bài viết của VnNews24h để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  • Dưới đáy các loại chai nhựa đựng nước hay mỹ phẩm, đồ gia dụng đều có những kí hiệu đặc biệt nhưng ít người dùng quan tâm đến. Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về các ký hiệu này.
  • So với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, bàn tròn inox mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy bàn tròn inox giá bao nhiêu tiền? Có đắt hơn những sản phẩm bàn khác không?
  • Bạn không biết cách vận chuyển hải sản đi xa như thế nào để đảm bảo chúng vẫn còn sống và tươi ngon? Hãy cùng tham khảo cách vận chuyển hải sản sống đơn giản, hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.
  • Quản lý kho hàng hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra được chiến lược để phát triển. Vậy cách quản lý kho hàng hiệu quả là như thế nào?

Chủ đề tìm kiếm