Thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thám tử ngày nay đã không còn quá xa lạ nữa với người dân Bình Dương, vì những lúc gặp khó khăn mà không thể tự mình xử lý được hoặc cần theo dõi, xác thực một vài thông tin từ một ai đó,... mọi người tại đây vẫn thường liên hệ tới các công ty, văn phòng dịch vụ thám tử để nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những thám tử tư chuyên nghiệp. Tuy vậy, mỗi khi cần sử dụng đến dịch vụ thám tử, một số người vẫn có thắc mắc không biết thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền? Nếu bạn có chung thắc mắc giống như trên, bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để có được câu trả lời chính xác nhất.
 

thue dich vu tham tu binh duong mat bao nhieu tien
 

Thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương hiện nay mất khoảng bao nhiêu tiền?

Các công ty, văn phòng thám tử tại Bình Dương ngày nay mở cửa hoạt động có nhiều và giá thuê dịch vụ thám tử tại mỗi đơn vị cũng không giống nhau. Ngoài chính sách hoạt động thì những yếu tố dưới đây cũng có sự tác động không nhỏ đến giá thuê dịch vụ thám tử. Các yếu tố này gồm:

Thời gian thuê thám tử: Nếu khách hàng cần thông tin gấp và yêu cầu thám tử tư gấp rút điều tra thì giá thuê dịch vụ thám tử có thể sẽ cao hơn nhiều so với việc khách hàng không yêu cầu gấp rút về mặt thời gian.

Môi trường làm việc: Với những môi trường làm việc có tính chất nguy hiểm, có thể sẽ gây hại tới thám tử tư thì mức giá thuê thám tử cũng sẽ cao.

Độ phức tạp của sự việc: Những việc đơn giản, điều tra không quá phức tạp thì mức phí thấp hơn so với trường hợp ngược lại.

Chi phí phát sinh: Một vài chi phí phát sinh nếu có khác trong quá trình điều tra.

Bởi vì những yếu tố trên tác động đến nên giá thuê dịch vụ thám tử Bình Dương thường giao động. Cụ thể hơn, mời bạn tiết tục tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử Bình Dương dưới đây:

- Dịch vụ thám tử giám sát: 1.000.000 - 1.800.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh số điện thoại: 2.500.000 - 7.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh biển số xe: 2.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: 1.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà: 3.000.000 VNĐ

- Thám tử giám sát theo dõi (nhân viên, đối tác, đối thủ cạnh tranh ,…): 1.500.000 VNĐ

- Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân từ 4.000.000 VNĐ

Lưu ý: Xin được nhắc lại là giá dịch vụ thám tử trên đây chỉ dùng để tham khảo.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có thể hiểu thêm vấn đề thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mất bao nhiêu tiền? Nếu có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử và cần tìm công ty dịch vụ thám tử Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp hoặc cần báo giá chi tiết hơn về dịch vụ thám tử, bạn hãy liên hệ tới công ty Đại Tín qua số Hotline: 0902 88 00 26, 0912 294 644, đội ngũ nhân viên tư vấn và những thám tử tư của công ty Đại Tín luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này!

Tin Tổng Hợp khác:
 • Kinh nghiệm chọn ứng viên đơn giản và hiệu quả
  Bạn là nhà tuyển dụng và muốn tìm cho công ty, doanh nghiệp mình những nhân viên tốt nhất? Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm chọn ứng viên đơn giản và hiệu quả mà VnNews24h chia sẻ.
 • Đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?
  Bạn có nhu cầu mua các sản phẩm làm từ đá muối Himalaya nhưng còn băn khoăn không biết giá bán bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo bảng giá đá muối Himalaya mà VnNews24h chia sẻ.
 • Tìm việc làm ở quận 2 TPHCM
  Tìm việc làm ở quận 2 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm hiệu quả tại HCM cùng nhiều tỉnh thành khác.
 • Nhà tuyển dụng nên hỏi gì khi phỏng vấn ứng viên?
  Để lựa chọn được ứng viên sáng giá nhất, các nhà tuyển dụng cần hỏi gì trong buổi phỏng vấn? Cùng tham khảo những câu hỏi nhà tuyển dụng nên hỏi khi phỏng vấn ứng viên mà VnNews24h chia sẻ.
 • Tìm hiểu về đá muối Himalaya
  Đá muối himalaya là gì? Có nguồn gốc từ đâu? Thành phần như thế nào? Được ứng dụng ra sao? Cùng VnNews24h tìm hiểu về đá muối Himalaya để có được đáp án cho những câu hỏi trên.
 • Khả năng dẫn điện của inox như thế nào?
  Inox có dẫn điện không? Khả năng dẫn điện của inox như thế nào? Để có đáp án, trước hết các bạn hãy cùng VnNews24h tìm hiểu về các đặc tính của loại vật liệu này.
 • Tìm việc làm tại quận 1 TPHCM
  Tìm việc làm tại quận 1 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm hiệu quả ở HCM cùng nhiều tỉnh thành khác.
 • Loại inox nào tốt nhất hiện nay?
  Tùy từng lĩnh vực ứng dụng, inox được sản xuất thành nhiều loại với hàm lượng các thành phần khác nhau. Vậy loại inox nào tốt và được sử dụng nhiều nhất hiện nay?
 • Inox là loại vật liệu gì?
  Inox là một trong những vật liệu được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: xây dựng, làm đồ dùng nội thất,....Vậy inox là loại vật liệu gì? Nguồn gốc hình thành của vật liệu này ra sao?
 • Nước khoáng tốt cho sức khỏe con người không?
  Nước khoáng là sản phẩm được nhiều cá nhân, gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp hiện nay lựa chọn sử dụng. Vậy nước khoáng có tốt cho sức khỏe con người không?